▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวต่างประเทศ
Backpack
[CR] Backpack 20 วัน 4 ประเทศ เยอรมัน ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี - Day 15 : Rome
http://pantip.com/topic/31656655
ทริปอื่นๆสามารถติดตามต่อได้ตามลิงค์นี้นะครับ
Page Facebook : https://www.facebook.com/infinitemilestones
Website : http://infinitemilestones.wordpress.com
สำหรับการเดินทางวันนี้นะครับ พวกผมรีบออกจากมิลานตั้งแต่เช้าโดยรถรอบ 7.00 ครับ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงก็ไปถึงโรมครับ พอไปถึงพวกผมก็รีบเก็บของแล้วรีบไปที่สถานีเมโทร สถานีที่พวกผมมุ่งหน้าไปก็คือ สถานี Colosseo ครับ ชื่อสถานีก็บอกแล้วครับว่าพวกผมจะไปไหน วันนี้พวกผมจะไป Collosseum กันครับ
การรีวิวแต่ละวันในอิตาลีของพวกผมจะมีการเที่ยวค่อข้างน้อยนะครับ เนื่องจากพวกผมเผื่อเวลาสำหรับเที่ยวเมืองต่างๆในอิตาลีไว้เยอะ ผลที่ได้คือ บางวันว่างเกินไปครับ ตัวอย่างเช่นโรมพวกผมกะเวลาไว้ 2 วันครึ่ง แต่ถ้าจะเก็บจริงๆ วันเดียวก็หมดแล้วครับ
พอลงจากสถานีเดินขึ้นมาก็เจอ Collossuem เลยครับ การจะมาเที่ยวที่นี่แนะนำให้จองเวลาการเข้าชมมาล่วงหน้านะครับ เพราะไม่งั้นคิวที่ต้องต่อผมว่านะกินเวลาเป็นชั่วโมง สำหรับการจอง collosuem นั้นจะจองพ่วงกับตั๋วเข้าชมเนินเขา Palentine ที่อยู่ข้างๆกันเลย รอบที่พวกผมจองเข้าคือรอบบ่าย 2 โมงครับ
มองออกไปจะเห็นเนินเขา Palentine อยู่ครับ
ชมด้านในเสร็จก็เดินออกมาถ่ายรูปด้านนอก แล้วเดินต่อไปเนิน Palentine เลยครับ