ถาม ios7 หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
คือตอนนี้ผมอัพด้วยการ shift+update ไปก่อนแล้ว พอมาวันนี้เขาได้แอดผมเป็น dev แล้ว
ผมอยากจะถามว่า ถ้าผม shift+restore แล้วใส่ไฟล์ ios 7 beta1 ไปได้อีกไหมครับ(ลงซ้ำอ่ะครับ)
แล้วผมต้อง backup ข้อมูลก่อนไหม และถ้า backup แล้ว มันจะไปทับกับ ios6 ที่ผมเคย backup ก่อนที่จะอัพมาเป็น ios7 หรือเปล่า
ถ้าทับกันมีวิธีไหมครับ ที่จะให้อยู่ทั้ง ios6 และ ios7 เพราะมีคนทำแล้วมันทับอันเก่าทิ้งอย่างกระทู้ด้านล่างที่เขาเตือนไว้

เหตุผลที่ต้องอยากทำ shift+restore เพราะมันมีปัญหาน้อยกว่าการ shift+update อ่าครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่