ใครเลเซอร์รักแร้มั้งถามหน่อยค่า

ถามคนที่เคยเลเซอร์รักแร้หน่อยค่ะว่าทำกันกี่ครั้ง ขนถึงบางลงหรือแทบไม่มีเลย

จขกท. ทำจนจบครอส 8 ครั้งแล้ว ไปทำเพิ่มอีก 1 เป็น 9 ครั้งแล้ว ผลยังไม่ค่อยดีเลย

มันน้อยลง แต่ยังขึ้นอยู่ เส้นบางขึ้นนิดหน่อย แต่ยังหนาอยู่

หรือเราควรเปลี่ยนที่ทำดีคะ เค้าพยายามขายครอสให้เราทำ 2 รอบรึเปล่า 2 รอบก็ 16 ครั้งเลยนะ (แอบคิดในแง่ร้ายนิดๆเม่าในกองไฟ)

เพราะไปทำครั้งล่าสุด เ้ค้าบอกว่าเราต้องซื้อครอสเพิ่มเพราะขนยังขึ้นอยู่

เพื่อนๆ ที่ไปทำที่ไหนกันมามั้ง ทำกันกี่ครั้งผลถึงเป็นที่น่าพอใจคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 39
เกิดมายังไม่เคยเห็นใครเลเซอร์รักแร้ 16 ครั้งนะคะ เปลี่ยนคลินิกดีกว่า ปกติไม่เกิน 10 อย่างมากก็ 10 ครั้ง คลินิกที่ทำดีๆ ราคาไม่แพงมีเยอะมากค่ะ เคยเลเซอร์ขนที่กังนัมคลินิกตรงมาบุญครอง ตกครั้งละไม่กี่ร้อย
ความคิดเห็นที่ 34
ถ้าใช้เลเซอร์ Yag Laser เราว่าครั้งแรกก็เริ่มเห็นผลแล้วนะคะ แต่จนขนหมดตอนประมาณทำเลเซอร์ครั้งที่ 4-8 ตรงนี้แล้วแต่คน ตอนที่เราทำ หมอที่เอเพ็กซ์บอกว่าขนรักแร้เราเส้นบางไม่หนาทำ 4-5 ครั้งก็หมดแล้ว ถ้าถึง 9 ครั้งเราว่าไม่ไหวแล้วค่ะ แปลว่าหมอไม่เก่งหรือเครื่องเลเซอร์ไม่ดีแล้วล่ะ
ความคิดเห็นที่ 32
จริงๆ มันควรจะไม่ขึ้นแล้วนะคะ เราทำที่ Apex คอร์ส 8 ครั้ง แต่พอครั้งที่ 7 ก็เริ่มไม่มีแล้ว เราไปทำเฉลี่ยเดือนละ 2 ครั้งเองค่ะ ถ้าที่เดิมไม่ดี เปลี่ยนคลินิกดูก็ได้
ความคิดเห็นที่ 30
คลินิกน่าจะทำไม่ดีนะคะ แบบนี้ --- ส่วนตัวทำที่ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ซื้อคอร์ส 6 ครั้ง ทำไปสามครั้ง ก็แทบไม่มีละค่ะ ถามคุณหมอ คือ จริงๆ ยิงไป มันควรตายหมดค่ะ แต่มันจะมีขนที่ซ่อนอยู่ข้างใน วนกลับมาทุกๆประมาณ 3 เดือนครั้ง เลยก็แบ่งยิงๆไปหลายๆ เดือน เดือนละครั้งค่ะ มันถึงจะหมด ไม่ได้ ต้องยิงขนเดิมหลายๆครั้งถึงจะหาย ควรยิงละตายเลย แค่บางตัวหลบอยู่เลยไม่โดน งงไหมคะ 5555
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่