'เจค' ศตวรรษ เหน็บ'แอน'ใช้ลูกหาเลี้ยง"เจค-ศตวรรษ" โต้ทอดทิ้ง "ภีม-ภาคิน" ย้ำเป็นลูกตัวเองกับ "แอน-กัญญารัตน์" อดีตภรรยา เหตุมีครอบครัวใหม่ที่ต้องดูแล

          หลังจากปล่อยให้ "ภีม-ภาคิน บวรศิริลักษณ์" ลูกชายออกมาแฉว่าถูกบิดาทอดทิ้งมาเป็นสิบๆ ปี ล่าสุดได้สอบถาม "เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" ผู้เป็นพ่อ ในงานบวงสรวงละครของค่ายดีด้า งานนี้นักแสดงหนุ่มแจงถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่าทอดทิ้งบุตรชาย ว่าไม่มีผลอะไร

          "ตอนแรกผมจะเอาภีมมาเลี้ยงแต่ว่าอดีตภรรยา (แอน-กัญญารัตน์ บ่อสันเทียะ) ไม่ให้จนมีเรื่องกัน เมื่อเขาบอกว่าเขาเลี้ยงได้ผมก็ตัดใจและให้เขาเป็นคนเลี้ยงไป (คนมองว่าภีมแฉพ่อตัวเองจนเป็นที่รู้จัก) จะถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง แต่ด้วยความเป็นพ่อผมจึงไม่ไปออกรายการวู้ดดี้หรือไปสร้างภาพเพราะผมทำไม่ได้ เราจะมาคิดถึงทางนั้นอย่างเดียวไม่ได้ เพราะตอนนี้ผมเป็นห่วงครอบครัวปัจจุบันมากกว่า ถ้ามีการหย่าร้างเกิดขึ้น ลูกผมอีกสองคนต้องมารับกรรม (อีกฝ่ายมองว่าเจคไม่รับเป็นพ่อของภีม) ผมรู้ตั้งแต่วันแรกที่เขาท้องแล้ว หลังจากที่เขามาว่าท้องผมก็ยอมรับและบอกไม่ให้เขาไปทำแท้ง ผมยอมทุกอย่าง ที่ผ่านมาผมเอาลูกคนนี้ไปถ่ายแบบด้วยตลอด หลักฐานก็มีนะ” เจคแจกแจง

          อดีตพระเอกยังได้กล่าวเสริมว่าสาเหตุที่ไม่สามารถจดทะเบียนรับรอง "ภีม" เป็นบุตรได้นั้นเป็นเพราะมีความจริงที่ซับซ้อนกว่าที่คิด หนึ่งในเรื่องของกฎหมายจดทะเบียน เพราะอดีตภรรยามีสามีที่จดทะเบียนสมรสอยู่แล้ว ก่อนมาเจอเขา

          "ในวันที่มีปัญหาผมถ่ายละครเรื่องสายโลหิตอยู่ ผมรู้ว่าเขาเคยจดทะเบียนสมรสมาก่อน เรื่องนี้สามารถไปตรวจสอบได้ที่ชลบุรี ซึ่งผู้ชายคนนั้นทำธุรกิจขายวัสดุก่อสร้าง หากเขาไม่พอใจขึ้นมาแล้วบอกว่าลูกในท้องแอนเป็นลูกเขาผมจะทำอย่างไร จะไปรับรองบุตรก็ไม่ได้เพราะผมไม่ได้เป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย แม้ผมจะดูแลเขาก็ตาม ข้อสองผมมีครอบครัวใหม่แล้ว ผมจะมากินอดีตไม่ได้ ข้อสาม พ่อแม่ของผมไม่ให้ไปยุ่งเกี่ยวกับแอนอีกตั้งแต่มีปัญหา ขอให้จบกันไป ผมขอฝากนิดหนึ่งว่าตอนนี้ผมสงสารภีมที่ต้องดูแลคนเป็นสิบเหมือนกับที่ผมเคยดูแล คือผมไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องปล่อยให้เด็กทำงานหาเลี้ยง" เจคกล่าว

          นอกจากนี้ทางหนังสือพิมพ์ คมชัดลึก ยังได้พูดคุยกับ "ทราย-โรสณานี เศรษฐสิริน" ภรรยาคนปัจจุบันของ "เจค-ศตวรรษ" ที่ได้เดินทางมาร่วมบวงสรวงละคร พร้อมกับลูกสาววัย 1 ปี 4 เดือน ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า ตั้งแต่มีเรื่องเธอไม่สบายใจเลย เพราะเป็นช่วงที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ส่วนอดีตที่ผ่านมาก็อยากให้ผ่านไป เพราะวันนี้สามีได้มีครอบครัวใหม่แล้ว และยอมรับว่าในช่วงแรกทางรายการต่างๆ ติดต่อให้ไปออกเยอะมาก แต่สามีไม่ต้องการไปออก เพราะทุกอย่างมันได้จบลงไปแล้ว ตอนนี้แต่งงานกับนักแสดงชื่อดังมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว ชีวิตมีความสุขดีทุกประการ

จาก http://www.komchadluek.net/detail/20130611/เจคเหน็บแอนใช้ลูกหาเลี้ยง.html#.UbbwvtjAHYV
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่