หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พอดีทางพรรคเราไม่เคร่งเรื่องเลือกตั้ง
กระทู้สนทนา
การเมือง
รัฐธรรมนูญ
ฝ่ายค้าน
พรรคการเมือง
เลือกตั้ง
พอดีทางพรรคเราไม่เคร่งเรื่องเลือกตั้ง เน้นรัฐประหารอย่างเดียว 555
เจอภาพจากเฟซบุ๊คครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เทียบโมเดลการเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญ 3 พรรค แบบไหนที่เป็นไปได้มากที่สุด?
หากเราเทียบโมเดลรูปแบบการแก้ไขรัฐธรรมนูญ 3 พรรคการเมืองที่เสนอมานั้น เราต้องศึกษาคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญประกอบด้วยว่า แบบไหนที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด ทีนี้ ถ้าศึกษากันจริงๆแบบของพรรคประชาชน กับพรรคเ
อัยยูบ
มาลาริน - เสี่ยจก, พรรคมิใจไทย & พรรคประชาชน เป็นพวกเดียวกันแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8357977
JJNY : ไอติมชี้ควรให้ปชช.มีส่วนร่วม│พริษฐ์แจงปมเสนอแคนดิเดต│พริษฐ์ย้ำปัญหาไม่ใช่แค่เรื่องความมั่นคง│ย้อนคำพูด‘ฮุน มาเนต’
ไอติม ชี้ ภท.-พท. ควรให้ปชช.มีส่วนร่วมตั้งสสร.มากกว่านี้ บอกฟังไม่ขึ้นกลัวขัดคำวินิจฉัยศาล https://www.matichon.co.th/politics/news_5379139 .. ไอติม ชี้ ภท.-พท. ควรให้ปชช.มีส่วนร่วมตั้งสสร.มากกว่านี้
สมาชิกหมายเลข 3185714
มองการเมืองตอนนี้ทำไมดูแปลกๆ ครับ เช่น พรรคประชาธิปัตย์ เก่าแก่ของไทย บุคคลสำคัญภายในพรรค หายไปไหนครับ
ถ้าย้อนหลังกลับไป10 ปีที่ผ่านมา จะเห็นพรรคการเมือง แข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่เดี๋ยวนี้กลับเงียบไปครับ และขนาดcapacityของพรรคเก่าๆ ในประวัติศาสตร์ จะลดขนาดลงครับ ตรงกันข้ามฝ่ายนิติบัญญัติ กับตุลาการ 2ใ
สมาชิกหมายเลข 7323260
JJNY : เย้ยต่อให้ลาออก พท.ก็เป็นไม่ได้│ปชน.เตรียมขุนพล แนะพท.ใช้เหตุผล│แม่ทัพกุ้งไม่เล่นการเมือง│พบโดรนทำเที่ยวบินหยุด
ปกรณ์วุฒิ เย้ย ต่อให้ผู้นำฝ่ายค้านลาออก เพื่อไทย ก็เป็นไม่ได้ ต้องให้รองปธ.ลาออกก่อนhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5379122. .ปกรณ์วุฒิ เย้ย ต่อให้ผู้นำฝ่ายค้านฯลาออก “พท.” ก็เป็
สมาชิกหมายเลข 3185635
พรรคประชาชน ทำการทรยศ (กบฎ) ต่ออุดมการณ์ฝ่ายค้าน สมัยหน้าสูญพันธุ์เหมือนประชาธิปัตย์
https://www.facebook.com/share/p/1BQhE9QsKD/
สมาชิกหมายเลข 8868354
หม่อมปลื้อมบอกว่า พรรคประชาชนถูกหลอก เพราะอ่อนด้อยประสบการณ์ ?
https://www.youtube.com/watch?v=l-WTSzGzawM
Pirates of the Caribbean
เป็นไปได้ไหมแดงน้ำเงินส้มจับกันจัดตั้งรัฐบาล
จะเป็นไปได้ไหมแดงน้ำเงินส้มจับมือกัน หรือแดงกับส้ม หรือน้ำเงินกับส้ม ร่วมกันจัดตั้งรัฐบาลครั้งถัดไป ส่วนเหลืองอาจจะมาแจมหรือเป็นฝ่ายค้าน
สมาชิกหมายเลข 8996302
JJNY : 6in1 'เท้ง' พูดตรง ๆ│ธนาธรยกเท้ง│พริษฐ์ย้ำ 5 ข้อ│ไอซ์แจง MOA│หนุนนายกฯใหม่ ยึดสัตยาบัน│‘ปูติน’ ปัดไอเดียชาติ ตต.
'เท้ง' พูดตรง ๆ เลือก 'อนุทิน' มายุบสภา ไม่ได้เลือกมาเพื่อบริหารประเทศ https://www.khaosod.co.th/update-news/news_9925002 .. ‘เท้ง’ พูดตรง ๆ เลือก ‘อนุทิน’ มายุบสภา ไม่ได้เลือก
สมาชิกหมายเลข 3460356
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐธรรมนูญ
ฝ่ายค้าน
พรรคการเมือง
เลือกตั้ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พอดีทางพรรคเราไม่เคร่งเรื่องเลือกตั้ง
เจอภาพจากเฟซบุ๊คครับ