[CR] กลับมาเริ่มใหม่ โดนหนักกว่าเดิม bianchi jab

กระทู้รีวิว
สวัสดีครับ เป็นมินิรีวิวนะครับ คิดว่าคนน่าจะสนใจรุ่นนี้กันพอสมควร จึงนำมาเล่าสู่กันฟัง เอาแบบสไตล์บ้านๆนะครับ ความรู้สึกล้วนๆ เรื่องทางทฤษฎี ผมไม่เก่ง ถูก-ผิดบ้างก็ขออภัยล่วงหน้า มาณ.โอกาสนี้ครับ

ก่อนหน้านี้ย้อนกลับไปซัก 7-8 ปี ผมเริ่มเล่นจักรยาน ( หมายถึงใช้จักรยานเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง ) คันแรก trek 6500 ตามมาด้วยเสือหมอบ trek 1000 ปั่นแบบบ้าเลือด-ดีเดือดใช้ได้เลยทีเดียว ขึ้นดอยสุเทพเกือบทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ออกทริป เที่ยวดอย-เขา-น้ำตก ร่างกายฟิตและแข็งแรงมาก ไม่เคยเจ็บไข้อะไรเลย ปั่นมาพักใหญ่ๆ เกิดรู้สึกเบื่อ..ก็เลยเลิกปั่นเอาซะงั้น ทำให้น้ำหนักตัวผม จาก 52-56 กิโล พุ่งพรวดขึ้นมาเป็น 62-65 โล จึงเริ่มขวนขวายหาทางกลับมาปั่นจักรยานอีกครั้ง ก็ได้ประกอบ giant XTC fr ขึ้นมา คันนี้โดนไปหลายเหมือนกัน



ปั่นได้ไม่ถึงปี รู้สึกว่ารถมันไม่เข้ากันตัว ปั่นไม่สนุก( trek6500คันเก่ายังรู้สึกดีกว่าอีก) คือผมสูงแค่ 160 เอง เลยเลือกใช้ไซด์ 14.5 รู้สึกรถมันเล็กไปมากๆๆ ปั่นทางไกลมันก็ไม่ไหล กินแรง จะไปไซด์ 16 ก็ใหญ่ไป ก็เลยจัดการระเบิดไปซะ
ชื่อสินค้า:   bianchi jab
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่