ถามเรื่องไมล์จักรยานและอุปกรณ์อื่นๆครับ ^_________^

กระทู้คำถาม
หลังจากถอยรถFuji palette ไปได้2เดือน
ออกทริปปั่นไกลๆไปได้(แค่)2ครั้ง ทยอยซื้ออุปกรณ์ไปได้ หลายสิ่งอย่างทั้งที่แบบจำเป็นและไม่ค่อยจำเป็นซักเท่าไหร่ 555
EX- ไฟหน้า-หลัง /หมวกกันน็อค /กางเกงบ็อกเซอร์ /ผ้าบัฟ(แบบ50บาท)/ กระเป๋าใต้อาน/ แตรนก(อันนี้ไม่ค่อยได้ใช้ แต่แฮนมันโล่งๆ100เดียว เลยเอาซะเลย)/ผ้ากันโซ่/กระติกน้ำ-ขากระติก/สายล็อค/ถุงมือ/บันได(อันนี้ซื้อไปด้วยความไม่รู้เห็นดังแก๊กๆกึ๊กๆนึกว่าลูกปืนแตกที่ไหนได้ บันไดหลวมขันไม่แน่น)/อเดปเตอร์สูบลม

น้าๆคิดว่ามีอะไรที่จำเป็นต้องมีอีกบ้างครับ
เท่าที่ผมลีสๆไว้แต่ยังไม่ได้จัด ก็ไมล์ (อันนี้เลยครับที่อยากถามน้าๆว่ารุ่นไหนดี ก่อนหน้านี้หารุ่นGiant continuum อยู่แต่หาไม่ได้เลยร้านที่มีก็มีแต่สีไม่ตรงใจ เลยว่าจะเอายี่ห้อยอดนิยมCATEYE  แทน อยากได้แบบราคากลางๆค่อนไปทางดีนิดนึง กะว่าใช้กันอีกหลายปี แต่งบอยู่ที่ประมาณพันต้นๆถึงพันปลายๆ  ดูไว้2-3รุ่นคือCATEYE VELO wireless+ กับ MICRO WIRELESS แล้วก็ Cateye Strada Wireless  ใน3รุ่นนี้แตกต่างกันยังไงหรอครับ)

ปล.อุปกรณ์ส่วนอื่นเช่น กระจกส่องหลัง (จำเป็นมั้ยครับ แล้วรุ่นอะไรแนะนำบ้างครับ)
ปล2 ผ้าบัฟระหว่างของที่ทั่วไปราคา50-60บาท กับของแพงๆ ผืนละหลายร้อย มันต่างกันขนาดไหนครับ เคยถามคนใช้แบบผืนละหลายร้อยบอกหายใจคล่องกว่าแต่ก็ไม่กล้าขอยืมเค้าลองใช้5555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่