ถึงผู้ที่เป็นแล้วหาย "รอยสิวที่หลัง รักษายังไงดีครับ" ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตามครับ

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่า ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบกระทู้นี้ ดังนี้ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เข้าประเด็นคือผมเป็นรอยสิวที่หลังเยอะมาก ไม่กล้าไปว่ายน้ำ หรือถอดเสื้อในที่สาธารณะเลย
เป็นมานานแล้วครับ อยากทราบว่ามีวิธีอะไรบ้างที่จะทำให้รอยสิวหายไปครับ

ขอบพระคุณครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 56
แผลเป็นสิวที่หลังหายยากมากครับ ผมเคยเป็นตอนไปต่างจังหวัดสะพายเป้ทั้งวัน สิวขึ้นเม็ดเบ้อเร่อเลย ใจคิดว่าเดี๋ยวรอยก็หาย ที่ไหนได้ปีนึงแล้วรอยยังอยู่เลย แฟนแนะนำให้ไปจี้เลเซอร์ออก เพราะแฟนเคยเลเซอร์รอยแผลเป็นที่คลินิกกังนัมมาแล้ว อีกสักพักถ้าไม่ดีขึ้นผมว่าจะไปเหมือนกัน เพราะขนาดแผลเป็นยังหาย รอยสิวน่าจะสบาย
ความคิดเห็นที่ 51
เคยเป็นสิวที่หลังค่ะ ทรมานใจมาก ละเราผิวขาวด้วย เห็นชัดมากจนน่าเกลียด มีงานมหาลัยแทบไม่กล้าใส่ชุดโชว์หลังเลย เราขอตอบแหวกแนวจากคนอื่นแล้วกัน เพราะส่วนตัวเราเคยใช้สบู่มาแล้ว แต่แอบนานอะ ทนไม่ไหว ก็เลยใช้วิธีไปคลินิกเพื่อเลเซอร์เอา รักษาอยู่ประมาณ 5-6 ครั้ง คุณหมอนัด follow ตลอด

ตอนนี้รอยสิวเก่าหายแทบจะ 100% แล้ว (อีก 1% เผื่อไว้จุดที่มองไม่เห็น) แถมรอยสิวใหม่ๆ ก็ไม่ขึ้น เพราะเค้าทรีทเมนต์ และฉายแสง ฆ่าเชื้อสิวเลย สิวใหม่ก็เลยไม่มี ชีวิตแฮปปี้มากค่ะ เอาเป็นว่าถ้าอยากรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไป ธรรมชาติ หาครีม-สบู่มาทาก็ได้ แต่ถ้ารีบมาก อยากหลังสวยไวๆ เลเซอร์คือทางออกสุดท้ายสำหรับคุณ ปล.เรารักษาที่ immate clinic http://bit.ly/2xgh4cG
ความคิดเห็นที่ 52
ยากมากกก เรารักษามาเป็นปี ๆ แล้วค่ะ ท้อใจมาก T T แต่มาดีขึ้นหน่อยช่วงนี้เราใช้เจลอาบน้ำของBody ShopสูตรOliveอะค่ะ รู้สึกมันแห้งขึ้นเยอะมากกก แต่ก่อนผดแดง ๆ เยอะ อากาศบ้านเรามันร้อนทำไรมากไม่ได้ พยายามไม่อยู่ที่อบร้อนหรือทำให้เหงื่อมันออกเอาค่ะ  แล้วเวลาต้องใส่เสื้อโชว์หลังก็ทาบีบีครีมกลบเอา มันก็ช่วยเวลาจำเป็นต้องออกงาน บางคนบอกมันอุดตันแต่เราใช้อันนี้ไม่เป็นนะ ของNCP Aura White กลบรอยแดงใช้ได้เลย แต่อย่างว่าใช้ตอนสิวแห้งจะดีกว่านะ ถ้ายังอักเสบอยู่เราไม่แนะนำเดี๋ยวมันยิ่งเห่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่