note 2 บอร์ดเสีย ถ้าซ่อมข้อมูลจะหายหมด??

กระทู้คำถาม
โนต 2 ที่เราซื้อมาตอนเดือนพฤศจิกายน  ขณะนี้ได้ป่วยหนัก  มีอาการตั้งแต่วันอังคาร คือดับไปเอง และไม่สามารถเปิดติดได้ ไม่ว่าจะถอดแบตหรือทำอย่างไรกับมัน  ตอนเย็นหลังเลิกงานจึงไปฟอจูน ด้วยความที่คิดว่าตามห้างคงปิดค่ำ แต่เปล่าเลย ปิดทุ่มครึ่ง ซึ่งแน่นอนเราไปช้าไปนิดนึง   เซงขั้น 1   มีเวลาอีกทีคือวันศุกร์ (หยุดนัขตฤกษ์)  ได้ไปฟอจูนอีก  แต่ แต่ ศูนย์ปิด  อันนี้ถึงขั้นหงุดหงิด เพราะการซ่อมเป็นงานบริการคุณไม่ควรหยุดวันหยุด ยิ่งอยู่ในห้างด้วยแล้ว เห้อออ  ไม่เคยไปห้างไหนแล้วมีร้านยักษ์ใหญ่ ติดป้ายว่าหยุดราชการ - -

บ่นยาวไปหน่อย ^ ^  

ปัญหาคือไปศูนย์  บอกอาการ และเขาก็บอกเลยว่า บอร์ดพัง ต้องเปลี่ยนบอร์ด ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ ข้อมูลหายหมด   ฟังแล้วแทบสลบบบบ เพราะ 1.  รูปภาพเกือบสองพันรูป  ซึ่งไม่ได้ลงคอมเพราะเราใช้ แมคบุค ซึ่งลำบากมากถ้าจะจูนกัน  
2. ข้อความหาย เบอร์โทรติดต่อหาย  
3. สิ่งที่เราจดในโนต 2 ซึ่งเป็นสิ่งที่เราใช้แทนกระดาษ  มีทั้งตารางงาน สูตรขนมบางอย่าง และที่สำคัญ username และpassword ของแต่ละเวบที่เราสมัครไว้ หายหมด   คือ จะร้องไห้ ทุกอย่างสำคัญหมด   เราผิดเองที่ไว้ใจเทคโนโลยี

อยากถามว่า มันต้องหายทั้งหมดจริงๆหรอคะ  เราถามพนักงานแต่เขาบอกหายหมดโดยไม่คิดไตร่ตรองหรือหาวิธีใดๆเพื่อช่วยเหลือ เราจึงต้องการทราบว่า ไม่มีทางไหนที่จะได้ข้อมูลกลับมาเลยใช่ไหมคะ และมือถือก็ยังถือว่าใหม่อยู่ ทำไมจึงเกิดเหตุการ์ณแบบนี้ขึ้นคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่