คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
รอได้เท่าที่อยากรอและรอไหวค่ะ
เพราะถึงใครจะพูดยังไง ถ้าใจคุณจะรอ คุณก็รออยู่ดี
แต่ถ้าเลือกแล้ว ไม่ว่าทางไหน อย่าลืมยอมรับผลที่จะตามมาให้ได้ด้วยนะคะ
จากประสบการณ์ส่วนตัว "รอไม่ได้อะไรค่ะ" พอถึงวันนึงที่เราอยากพอ ไม่ต้องมีใครพูดอะไรเลยค่ะ เราเลือกที่จะจบมันเอง
ป.ล. เคยรอมา 4 ปี รอทั้งๆที่มองไม่เห็นแม้ความหวัง
via Pantip Talk
เพราะถึงใครจะพูดยังไง ถ้าใจคุณจะรอ คุณก็รออยู่ดี
แต่ถ้าเลือกแล้ว ไม่ว่าทางไหน อย่าลืมยอมรับผลที่จะตามมาให้ได้ด้วยนะคะ
จากประสบการณ์ส่วนตัว "รอไม่ได้อะไรค่ะ" พอถึงวันนึงที่เราอยากพอ ไม่ต้องมีใครพูดอะไรเลยค่ะ เราเลือกที่จะจบมันเอง
ป.ล. เคยรอมา 4 ปี รอทั้งๆที่มองไม่เห็นแม้ความหวัง
via Pantip Talk
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้อยใจคนพูดแก้ตัว บอกให้เรารอ กลัวรอเสียเวลาเปล่าจริงๆ แต่ใจนึงก็ยังมีเยื่อใยอยู่
1.ถามว่าถ้าบอกว่าจะรอ เรากลายเป็นคนทำให้เขาสองคนต้องแยกทางกัน
ตอบ=ไม่หรอก เพราะไม่ได้สนใจเขาอยู่แล้ว
แต่ก่อนจะกลับไปม. โพสเฟสบุ๊กหาเขา อีกไม่กี่วันจะเจอกันแล้ว แทคชื่อเรียบร้อย และยังโพสข้อความเขาว่าคิดถึงเขา ก่อนหน้านั้นมีข้อความแสดงคล้ายคนรักกันเลยทีเดียว เช่น 3 เดือนที่ห่างกัน(ปิดเทอม)ไม่ต่างอะไรกับเลิกกันหรอก แทกชื่อแฟนเรียบร้อย,3 เดือนที่ไม่อยู่ด้วย ดูแลตัวเองดีๆนะ ไม่มีคนดุแลเหมือนที่ผ่านมา แทกชื่อแฟนเรียบร้อย ,ระหว่าง(เหมือนจะ)คบเรา ก็โพสหาเขาเดือนที่แล้ว โพสบอกคิดถึงเขาด้วย เนี่ยนะที่บอกไม่สนใจเขาตั้งแต่แรก ถ้าเป็นไปตามที่เราคิดก็คือเรากลายเป็นมือที่ 3 ให้เขาแยกทางกันซะงั้น เฮ้อ
2.ถามว่าวันนั้น ทำไมถึงไปอยู่กับเขาได้ ราว เกือบเที่ยงคืน
ตอบ=ไม่ตอบเงียบหายไปเลย
3.ทำไมปล่อยให้เขายึดซิมโทรศัพท์ไปไม่ไปทวงคืน ทั้งที่บอกเขาว่ามันเป็นเพื่อน จริงๆน่าจะเป็นมากกว่านั้น
ตอบ=ชอบมาวุ่นวายเลยเอาให้ไปซะ เรียนอย่างเดียว ไม่คุยโทรศัพท์
4.เฟสตัวเองโดนยึดไป เขาเปลี่ยนรหัสอะไรเรียบร้อย จนต้องมาใช้เฟสคนอื่นแชทมาหาเรา
ถ้าแน่จริงก็ใช้เฟสตัวเอง ไปทวงคืนมาแล้วบอกตัดขาดหรือทำไม่ได้ก็คุยกันให้เหมือนเพื่อนหน่อย แล้วมาคุยกับเราสิ ทำไมต้องมาแอบคุยกลัวคนอื่นทำไมถ้ารักกันจริง ลองนึกดูสิถ้าเราคุยกับผู้หญิงอื่นแบบนี้บ้างจะเสียใจไหม หรือไม่สนใจเพราะเรามันแค่ของตาย
เฮ้อเซ็งจริง อยากเลิกคุยแต่ใจนึงก็รักอยู่ มาบ่นมาเพ้อเท่านั้น ตามภาษาคนที่ไปแอบรักแฟนคนอื่นโดยไม่รู้มาก่อน ถึงบอกไม่ใช่แฟนแต่พฤติกรรมทางเฟสมันฟ้อง ถ้ารู้ว่ามีแฟนแล้วจะไม่ยุ่งเลย ขนาดเฟสยังขนาดนี้ ลับหลังเราไม่รู้เนาะ ได้แต่ทำใจ ไม่เจ็บใจที่แฟนเธอบอกว่าอย่ามายุ่งได้ไหม เขารักกันอยู่ดีๆ มาทำให้เขาแตกแยกทำไม เราอาจจะดูฟังความข้างเดียว เธอบอกว่าเขาโกหกทุกอย่าง เพื่อจะได้คุยกับเธอ แต่พฤติกรรมเธอมันไม่ทำให้เชื่อใจ -*-