แม่เนียน แห่งอาญารัก. กับแม่มะลิ. แห่งเรือนเสน่หา....... เป็นญาติต่างช่องหรือเปล่า. ขำๆๆๆ

หลังจากที่ดูละครสองเรื่องนี้แล้ว........อยากจะบอกว่าสนุกทั้งสองเรื่องเลย. รีโมทแทบจะพัง.  แนวละครคล้ายๆกัน เรื่องคล้ายๆๆกัน
ดูไปดูมาตัวละครแทบจะไม่แตกต่างกัน. คนดีก็ดีๆๆๆๆๆๆๆคนไม่ดีก็ฉลาดดดดด. แทบจะเป็นกฎเหล็ก. เลยทีเดียว
แต่..........แอบรำคาญแม่เนียน. กับแม่มะลิ............มากกกกกขอบอก  จะกลัวอะไรกันหนัก.  จะทำอะไรดูจะกลัวไปหมดทุกอย่าง.  แม่เนียนจะพูดแต่ละที.แทบจะไม่ลืมตาเลย จะพูดแต่ละที เหมือนจะสิ้นใจตาย. เมื่อคืนฉากตบนางอี๊ด. ตบกระจาย. นางอี๊ดหงายไปเลยแรงมากกกก.  แทบจะเอานิ้วเขี่ยหน้าได้ค่ะ
     แม่มะลิ. อีกคนสงสัยจะไปเหยียบฉี่แม่เนียนมา. เลยได้นิสัยติดมา. กลัวค่ะกลัว พูดเสียงอยู่ในคอหอย. ชอบเอามือปิดปากแล้วทำท่ากลัว. แบบว่ากลัวมาก. หลบค่ะหลบไม่กล้าออกไป. ดูแล้วอึดอัดมาก. แต่ก็ยังดู อิอิอิ
    สงสัยละครไทยจะไม่สามารถหลีกหนีเนื้อเรื่องเหล่านี้ได้.  เมื่อไหร่ค่ะที่คนดีจะเริ่มกินปลา. น้ำหนักตัวจะได้เพิ่ม. หูจะได้ไม่เบา.  คนดูจะได้ไม่ต้องมานั่งสอนเวลานั่งดูละคร
อิอิอิขำๆค่ะ.   ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  รายการโทรทัศน์ ละครโทรทัศน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่