[CR] หน้าร้อนนี้เพิ่งจะได้ไปทะเลกับเค้า [[เที่ยวไทยให้คุ้ม เย่]]

เนื่องในโอกาสที่ปิดเทอม (ค่ะ ยังเรียนอยู่ค่ะ 55) แล้วมันก็จะเปิดเทอมแล้ว แต่เรายังไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ซึ่งมันไม่ใช่ปกติวิสัยค่ะ

ครั้งนี้ไปวันธรรมดา และอยากพักที่พอส เพราะคราวที่แล้วไปแบบ ไม่ได้ตั้งตัว กะหาเอาดาบหน้า แต่ก็ตั้งใจจจะไปดูพอส เพราะเห็นแนวๆดี ปรากฎเต็ม เศร้าค่ะ

คราวนี้จึงได้ทำการจองไปสองคืน ซึ่งปกติเราจะนอนแค่คืนเดียวอะค่ะ ถ้ามาเกาะล้าน แล้วทางพอสก็บอกว่า ถ้าไม่ได้นอนห้องเดิมทั้ง2คืนจะเป็นไรไหม เราก็ไม่มีปัญหา ต้องการความหบากหลายอยู่แล้ว
อิอิ

(( ประเด็นที่มารีวิว แม้จะมีคนเคยรีวิวไปแล้ว คือ มีหลายจุดค่ะที่เราไม่ค่อยพอใจ และคิดว่าควรปรับปรุง อย่าถือสาเรานะคะ หัวเราะ ))

เรามาเริ่มกันที่ท่าเรือค่ะ ครั้งนี้ อะไรเข้าสิงไม่รู้ คือตรงท่าเรือบาลี ฮาย จะมีท่าเทียบสองฝั่ง เราก็คิดว่าเหมือนกัน เพราะเขียนป้ายว่าเกาะล้าน ปกติเราขึ้นเรือลำทางขวส คราวนี้ก็คิดว่า มันคงเหมือนกันนั่นแหละ เราจึงขึ้นทางซ้ายค่ะ ก็ปู๊นๆ ฉึกฉักๆ เอ้ย เรือนี่นา ปู็นๆ ไปจอดท่าเรือ ที่...
หาดตาแหวนค่ะ 5555 ตอนแรกความฉลาดยังไม่เข้ามาเยือน แฟนก็บอก หูวว ดูดิ เขาทำหลังคาตรงทางเดินด้วยอะ" เราก็อู้วหูวไปด้วย

แฮ่ๆ เดินไกลนิดนึง ต้องนั่งสองแถวไปลงท่าหน้าบ้านอีก เพื่อไปเช่ามอไซ
แนะนำเลย ร้านข้างเซเว่น ตรงบันไดอะ ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเช่ามา เราเช่า2วันค่ะ เขาก็บอกว่าถ้าน้ำมันหมด เดี๋ยวมาเติมนี่ก็ได้ (คิดว่าฟรีนะ)
แล้วเขาก็ถามว่าพักที่ไหน ให้ไปส่งมั้ย? แหม บริการดีชะมัด ผิดกับคราวที่แล้ว นอกใจไปเช่าร้านอื่น แซ่บเรยยยยยย


มาถึงท่าเรือหาดตาแหวน ก็แชะซะหน่อย


ชื่อสินค้า:   PAUSE RESORT KOHLARN
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่