ฤดูที่ฉันเหงา ก็สนุกดีนิด่ากันซะเว่อร์

บอกตรงๆนะครับ สำหรับผมเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีกว่าคืนวันเสาร์มากครับ คืนวันเสาร์ผมดูแล้วรำคาญแฟนผู้กำกับมาก หนังดูพยายามมาก ส่วนฤดูที่ฉันเหงาภาพรวมออกมาดี น่ารัก

บทภาพยนตร์ดูมีเส้นทางที่ชัดเจนกว่าคืนวันเสาร์มากๆ  หนังมีประเด็นเล่าเรื่องความรัก 3คู่ตัดสลับไปมาแต่มีเเค่ช่วงสั้นๆที่รู้สึกอืดนิดหน่อย บทหนังก็มีคำคมๆอยู่เยอะ แต่ถ้าคุณไม่อคติหรือคิดมากไปคุณก็สามารถรับมันได้เหมือนหนังพี่ยอร์ช แต่ถ้าคิดว่าก๊อบกันมากจบกัน ตัวบทก็น่ารักดูได้เรื่อยๆ เพียงแต่มันไม่เร้าใจ ทำให้หลายคนคิดว่าบทไม่เดินหน้าเลยไม่สนุก

นักแสดง ผมว่าน่ารักทุกคู่เลยนะครับ ก็เล่นตามเรื่องราวของแต่ละช่วงอายุ ที่คงต้องชมเป็นพิเศษก็คงต้องชมน้องนาราน้องน่ารักมาก เล่นดีมีเเววเกิด ส่วนแป้งโก๊ะนักแสดงมือใหม่อีกคนก็ถือว่าเล่นได้ดีแต่ก็ต้องพัฒนากันไป. ส่วนที่เหลือตามมาตรฐาน ของตัวเองทุกคน. แต่โทนี่เรื่องนี้ผมรู้สึกเล่นน่ารักดี ใครชอบโทนี่ฉากจบถ้าบ่อน้ำตาตื้นผมว่ามีไหลแน่

เอาแค่นี้แหละ รวมๆโอเคดูได้ ยิ้มได้ ไม่เสียดายตังค์ บอกตรงๆเกือบพลาดแหละเพราะเจอกระทู้ด่ากันเยอะเลยเสียวๆแต่ตัดสินใจดูเองดีกว่า ถ้าจะด่าจะได้ด่าถูกที่ถูกทาง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่