หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รับอะไรไม่ได้มากกว่ากัน ระหว่างนางเอกที่มีบทเป็นเมียหลวงถูกพระเอกที่เป็นสามีทิ้งไปครองรักกับเมียน้อย....
กระทู้คำถาม
ละครโทรทัศน์
หรือ นางเอกมีบทเป็นเมียน้อย เรียบร้อยแสนดีในสายตาพระเอกทำให้พระเอกหลงรักและทิ้งเมียหลวงซึ่งเป็นนางร้าย ไปครองรักกับนางเอก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลุงเล่น Ep.437: นางเอก (หลี่เคออี้) เป็นเทพธิดามาเกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นสาวหลงยุค มีพลังวิเศษ ต้องการพลังเพื่อกลับเป็นเทพ
ลุงเล่น Ep.437: นางเอก (หลี่เคออี้) เป็นเทพธิดามาเกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นสาวหลงยุค มีพลังวิเศษ ต้องการพลังเพื่อกลับเป็นเทพ นางเอกที่หายตัวไป ถูกลูกเลี้ยงจับตัวไปขาย พระเอกไปซื้อตัวมา นางเอกเป็นเทพธิดา
คนตื่นลุง
ลุงเล่า Ep.422: ซีรีส์จีน ซูมั่วหร่านหม่ามี๊ของหนู นางเอกคบอดลูกแต่คนบอกลูกตาย ล้างแค้นนางร้าย นางเอกเป็นหมอเทพสมุนไพร
ลุงเล่า Ep.422: ซีรีส์จีน ซูมั่วหร่านหม่ามี๊ของหนู นางเอกคบอดลูกแต่คนบอกลูกตาย ล้างแค้นนางร้าย นางเอกเป็นหมอเทพสมุนไพร นางเอกถูกครอบครัว เมียน้อยพ่อกับลูกเมียน้อย วางยาให้เสียที จะได้ส่งไปอบู่บ้านนอ
คนตื่นลุง
[มโน] ถ้า True4U รีเมคหนังเกาหลี Scarlet Innocence จับ "แซม ยุรนันท์" คู่ "เอสเธอร์" พลิกบทบาทสุดดาร์ก พร้อมตอนจบแบบไทยๆ
สวัสดีครับชาวบางขุนพรหมทุกคน 🙏 เมื่อคืนผมนั่งดูหนังเกาหลีเก่าเรื่อง Scarlet Innocence (2014) ที่จองอูซองเล่น แล้วจู่ๆ ภาพในหัวมันก็เด้งขึ้นมาเลยว่า ถ้าเรื่องนี้เป็นละครไทย ช่องที่กล้าทำแนวดาร์กๆ เรียล
สมาชิกหมายเลข 8697933
เดาแคส เสน่ห์นาง
คอนเฟิร์มจากพี่เอแล้วว่าเสน่ห์นาง ทำแน่นอน พี่เอตั้งใจทำเป็นโปรเจคท์พิเศษ 60 ปีให้ช่อง 7 เตรียมความพร้อมแล้ว 99℅ รอเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ ส่วนนักแสดงคงวางตัวไว้แล้ว เน้นคนคุ้นเคยเป็นหลัก มาเดากันว่าใครจะ
สมาชิกหมายเลข 7648521
ลุงเล่า Ep.429: นางเอกหลงรักชายไร้บ้านให้อยู่ด้วย ชายชั่วทำร้ายนางเอก กลับมาเกิดใหม่ฉลาดล้างแค้นชายหญิงชั่ว สามีกลับชาติ
ลุงเล่า Ep.429: นางเอกหลงรักชายไร้บ้านให้อยู่ด้วย ชายชั่วทำร้ายนางเอก กลับมาเกิดใหม่ฉลาดล้างแค้นชายหญิงชั่ว สามีกลับชาติ นางเอกตอนเด็กเจอ ขอทานพี่น้อง นางเอกจับมือเด็กชายขอทานมาอยู่บ้าน ส่งเสียเรียน
คนตื่นลุง
คุณรับได้มั้ยคะ ถ้ามีละครแต่งให้นางเอกเป็นเมียน้อย แล้วสมหวังในที่สุด
พระเอกมีเมียอยู่แล้ว พอเจอนางเอกก็หลงรัก ล่อลวงนางเอกผู้ไร้เดียงสา เมียหลวงพอรู้ว่าสามีนอกใจก็กลายร่างเป็นนางมารร้ายคอยราวีทำร้ายนางเอกจนพระเอกสงสารนางเอก พระเอกรับไม่ได้ที่เมียตัวเองร้ายกาจมากขึ้นท
สมาชิกหมายเลข 913130
เบื่อไหมกับละครที่เนื้อเรื่องเดิมๆ//ถ้าลองเปลี่ยนมาเป็นแบบนี้สักเรื่องจะดีไหม
คือจขกท.เบื่อกับละครที่เนื้อเรื่องเดิมๆ ______________________________ ยกตัวอย่างเช่น:เมียหลวงแค้นเมียน้อยเลยไปตบกับเมียน้อย,เมียหลวงจ้างคนไปฆ่าเมียน้อย(ประมาณนี้) ถ้าเปลี่ยนจากเมียหลวงกับเมียน้อยทะเล
สมาชิกหมายเลข 1682056
อดีตนางเอกคนนี้เหมาะกับบท "นพนภา" ไหมคะ?
ถ้าบทนพนภาได้แม่แอน ทองประสมมาเล่น ก็คงจะฮือฮาน่าดูนะคะ และเป็นกิมมิคเก๋ ๆ ด้วยว่า ที่นางเอกเวอร์ชั่นเก่า มาเล่นเป็นเมียหลวงในเวอร์ชั่นล่า (แรงเงาเวอร์ชั่นแม่แอน ก็เคยติดต่อนก-จริยาไว้ก่อนในบทนพนภาค่
สมาชิกหมายเลข 9099737
ทำไมผู้หญิงบางคนภูมิใจที่แย่งสามีของคนอื่นมาเป็นของตัวเองได้ มีปมด้อยหรือไง
จากข่าวที่ดังอยู่ในโหนกระแสขณะนี้ ผู้หญิงมีผู้ใหญ่ระดับนายพันเลี้ยงดู และยังมีตำรวจยศใหญ่อีกคน นอกจากนั้นก็มีผู้ชายอีกคนเป็นสามี โดยที่รับรู้เรื่องการคบซ้อนนั้น แต่เห็นว่าฝ่ายหญิงต้องเอาเงินไปดูแลครอ
สมาชิกหมายเลข 8026542
Wan Jie Du zun 2 (Ten Thousand Worlds 2) หมื่นอาณาจักรจอมราชันย์ (ภาค2)
ผมรับเนื้อเรื่อง เรื่องนี้ไม่ได้แล้วผมรู้สึกผิดหวังกับพระเอกเรื่องนี้มากๆ คึดว่าพระเอกจะรักเดียวใจเดียวพระเอกไป มีลูกผู้หญิงคนอื่นอีกแท่ง ลูกมันกับนางเอกมี5คนล่ะพระเอกยังไปทำอีนางนั้นท้องอีกผมรับไม่ได
สมาชิกหมายเลข 6839901
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รับอะไรไม่ได้มากกว่ากัน ระหว่างนางเอกที่มีบทเป็นเมียหลวงถูกพระเอกที่เป็นสามีทิ้งไปครองรักกับเมียน้อย....