หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามการยื่นวีซ่าอิตาลี
กระทู้คำถาม
เที่ยวต่างประเทศ
รบกวนสอบถามค่ะ จะไปอิตาลีปลายปีกับทัวร์ ถ้ามีเงินอยู่ในบัญชีออมทรัพย์ 120,000 บาท ก่อนไปยื่นวีซ่า เราไปขอให้แบงค์ทำรับรองสถานะ
ทางการเงินสำหรับยื่นวีซ่าแล้ว เราสามารถเบิกเงินก้อนนี้ออกมาได้เลยหรือเปล่าค่ะ พอดีมีเงินก้อนเดียว ( ไม่รวมกับค่ามัดจำทัวร์ไปแล้ว 20,000
บาท ) ถ้าเบิกออกมาได้จะได้นำไปชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ ส่วนใบรับรองรองเงินเดือนจากบริษัท 40,000 กว่าบาทค่ะ ( บริษัทค่อนข้างมั่นคง ทำ
มา 10 กว่าปี )
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วีซ่าสเปน ปกตินานไหมคร้า
เรายื่นวีซ่า ท่องเที่ยว แบบไปกับทัวร์ ตั้งแต่22 กันยายน 2568 วันนี้ 3 ตุลาคม2568 ยังไม่ออกผลเลยค่ะ เลยสงสัยว่าปกติผลนานแบบนี้ไหมคร้า เคยยื่นมาสามครั้ง 1. เนเธอแลนด์ 2. ฝรั่งเศส 3.ออสเตรีย รู้สึกว่าเ
prettypsyche
ขอคำแนะนำเรื่องเอกสารทางการเงินเพื่อยื่นขอวีซ่าเยอรมันหน่อยค่ะ
จะไปทำวีซ่าท่องเที่ยวเยอรมัน 8 วันค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ ยังไม่ได้ทำงานค่ะ โดยไปกับทางมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยออกใบรับรองให้ด้วย และจองไปกับทัวร์(ประมาณ 80,000บาท) เงินส่วนนี้ไม่รวมเงินในบัญชีนะคะ เพรา
สมาชิกหมายเลข 3314417
ซื้อทัวร์ไปเที่ยวต่างประเทศที่ต้องขอวีซ่า แต่เราไม่ได้อยู่ไทยขอวีซ่าเองได้มั้ย
อยากไปเที่ยวตปทกับทัวร์ เพราะว่าไม่อยากหาข้อมูลการเดินทางเอง อยากได้ความสะดวกก็ว่าได้ แต่เราอยู่ต่างประเทศ ต้องไปขอวีซ่าเอง บริษัททัวร์เค้าจะโอเคมั้ย มีบริษัททัวร์ไหนดีดี แนะนำบ้างมั้ยครับ ขอบ
สมาชิกหมายเลข 5143595
ขอวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา 2 รอบไม่ผ่าน จะขออีกรอบต้องแก้ไขยังไงบ้าง?
เรามีญาติอยู่ที่อเมริกา อยากไปเที่ยวไปเยี่ยมญาติด้วยแต่ขอกับเอเจนซี่ทั้งสองครั้ง เอเจนซี่แนะนำว่าไม่ควรบอกว่ามีญาติอยู่ ครั้งแรกยื่นขอวีซ่าไปเมื่อต้นปีเป็นวีซ่าท่องเที่ยวแจ้งว่าต้องการไปเที่ยวกับแฟนใน
สมาชิกหมายเลข 5816208
ถ้าคนไทยไปเที่ยวอิตาลีทุกปีจะมีปัญหามั้ยครับ
คือเป็นคนชอบศิลปะมากๆ สมมติว่าไปเที่ยวอิตาลีทุกปี ปีละ 5-7 วัน จะมีปัญหาในการขอวีซ่าไหมครับ ถ้ายื่นเอกสารครบตามที่กำหนด
สมาชิกหมายเลข 5511487
ไปเที่ยวเยอรมัน ออสเตรีย เช็ค ขอวีซ่ายากมั้ย (ไปกับทัวร์)
เราจะไปเที่ยวยุโรป เอกสารต่างๆการขอวีซ่า ยื่นให้กับทัวร์ไปหมดแล้ว แต่เราต้องเตรียมตัวยังไงบ้างวันที่ไปสแกนนิ้วมือที่สถานฑูตบ้าง ปล.กลัววีซ่าไม่ผ่าน แฮะๆ แล้วอากาศช่วง เดือนพฤษภาเป็นอย่างไรบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 2272523
ขอสอบถามขอวีซ่าท่องเที่ยวอิตาลี ช่วงเดือน กันยายน 2023 ช้ามั้ยค่ะ
ขอสอบถามขอวีซ่าท่องเที่ยวอิตาลี ช่วงเดือน กันยายน 2023 ช้ามั้ยค่ะ ยื่นขอไป 31/08/2023 ยังเงียบกริบ เห็นคนอื่นบอก วัน 3 วันก็ได้เล่มแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7711867
เกี่ยวกับวีซ่าอิตาลี
คือว่าจะไปอิตาลีกับทัวร์อ่ะค่ะ อยากทราบว่าการขอวีซ่านี้ง่ายหรือเปล่าคะถ้าไปกับทัวร์ แต่อาทิตย์หน้านี้ก็จะไปสแกนนิ้วมือแล้วค่ะกลัวไม่ผ่านจังเลยค่ะคืออยากไปอิตาลีมากๆแต่ก็กลัววีซ่าไม่ผ่าน เลยอยากทราบคนท
ลูกอมตัวกลม
ขอสอบถามพี่ๆเพื่อน ที่มีประสบการณ์ขอวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา ด้วยตัวเองค่ะ
ถ้าเคยแต่งงานกับต่างชาติ แต่ไม่มีใบแต่งงานหรือใบหย่า สามารยื่นวีซ่าได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 7448351
ทำไม รัสเซีย ต้องไปยอมเจรจา กับ ยูเครน ด้วยฟะ น่าจะให้รบ รู้แพ้รู้ชนะ เด็ดขาดไปเลย จะได้เจรจาผู้แพ้ง่ายๆ
ยูเครนยื่นข้อเสนอครั้งใหญ่กับพันธมิตรตะวันตก โดยหวังซื้ออาวุธจากสหรัฐมูลค่ากว่า 100,000 ล้านดอลลาร์ โดยใช้เงินทุนจากยุโรปเป็นตัวสนับสนุน เพื่อแลกกับการได้ “หลักประกันความมั่นคง” จากวอชิงตั
สมาชิกหมายเลข 8946235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามการยื่นวีซ่าอิตาลี
ทางการเงินสำหรับยื่นวีซ่าแล้ว เราสามารถเบิกเงินก้อนนี้ออกมาได้เลยหรือเปล่าค่ะ พอดีมีเงินก้อนเดียว ( ไม่รวมกับค่ามัดจำทัวร์ไปแล้ว 20,000
บาท ) ถ้าเบิกออกมาได้จะได้นำไปชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ ส่วนใบรับรองรองเงินเดือนจากบริษัท 40,000 กว่าบาทค่ะ ( บริษัทค่อนข้างมั่นคง ทำ
มา 10 กว่าปี )