หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามที่พัก แถว เกาะล้าน หรือ หัวหิน (ทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ) ที่พาน้องหมาไปพักได้ด้วยครับ
กระทู้คำถาม
โรงแรมรีสอร์ท
คือว่า คุณแฟน อยากไปเที่ยว ทะเล มานานแล้ว แต่ด้วย เวลางาน ที่ไม่ค่อยได้หยุดตรงกัน เลยไม่ได้ไปกันสักที แต่เดือนหน้า คุณแฟน ขอลาหยุดได้ ตรงกับวันหยุดผมพอดี เลยกะจะพาไปเที่ยวทะเล กันสองคน ครับ แต่คุณแฟนอยากจะพาน้องหมาไปด้วย เลยอยากจะรบกวนคนห้องนี้หน่อยครับว่า "มีที่พักแถว เกาะล้าน หรือ หัวหิน (ทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ) ที่พาน้องหมาไปพักได้ พอจะแนะนำบ้างได้ไม๊ครับ" ขอบคุณมากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขึ้นรถตุ้ไปเกาะล้าน(ท่าเรือแหลมบาลีฮาย) ขึ้นจากที่ไหนคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือบางคนก็บอกเปลี่ยนที่ขึ้น ก็เลยงงฟหน่อย
meaningful55
ที่ตกปลา ตกหมึก ในหัวหิน น่อยครับ
อยากทราบว่าตกปลาตกไหนได้บ้างอ่ะ มีที่สามารถตกตรงไหนได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 3087019
เดือนกรกฎาคม ถ้าไปเที่ยวเกาะช้าง มันจะเจอพายุกะฝนหนักไหมคะ
ตามนั้นเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
Living Goddess
o (^‿^✿) แนะนำที่พักในเกาะล้านหน่อยคะ เงื่อนไขมากมาย (เกาะอื่นก็ได้นะ)
ช่วยแนะนำที่พักในเกาะล้านหน่อยคะ (◍•ᴗ•◍)❤ เราอยากไปเที่ยวเกาะใกล้กรุงเทพฯ นึกได้คือเกาะล้าน หากเพื่อนๆรู้จักเกาะอื่นๆที่ไม่ไกลกรุงเทพฯมาก แนะนำเพิ่มได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นเครือโรงแรมใหญ่ ไ
แมวปัง
[Review] รีสอร์ทที่สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ - Boat Lodge Resort @Hua Hin
เมื่อวันหยุดที่ผ่านมานี้ ได้มีโอกาสเดินทางไปหัวหิน ได้เข้าพักที่ "Boat Lodge Resort" เป็นรีสอร์ทไม่ติดทะเล แต่ใกล้ทะเลเพียง 100 เมตร สามารถเดินไปชายหาดได้ทันที และทางรีสอร์ทมีจักยานให้ใช้ฟรี
สมาชิกหมายเลข 2601410
หัวหินกับเกาะล้าน ไปไหนดี??
ระหว่างหัวหินกับเกาะล้านไปไหนดีคะ... ขอความคิดเห็นหน่อย จะไปกัน 2 คืนค่ะ ช่วยแนะนำที่พักให้ด้วยนะคะ 2 คืน ขอราคาไม่เกิน 9000 บาท ขอติดทะเลนะคะ ที่พักหัวหินหรือเกาะล้านก็ได้ ช่วยหน่อยนะ
สมาชิกหมายเลข 1853585
เปิดข้อมูล 10 ชายหาดที่นักท่องเที่ยวชาวไทยค้นหามากที่สุด
จังหวัดชลบุรียังคงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ สำหรับนักเดินทางชาวไทยที่เฝ้าฝันถึงการไปเที่ยวทะเล โดยชายหาดภายในจังหวัดชลบุรีติด 6 ใน 10 อันดับชายหาดที่ถูกค้นหามากที่สุด
สมาชิกหมายเลข 6858538
☀️ เอก•ข•เนก ☀️ คาเฟ่และที่พักริมทะเล เกาะล้าน 🌊
คาเฟ่และที่พักพร้อมบรรยากาศริมทะเลเปิดใหม่ ณ เกาะล้าน พัทยา ตกแต่งสไตล์ beach club สุดชิล⛱️ ทางร้านมีโซน Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ที่มีบาร์ขนาดใหญ่พร้อมบริก
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
เกาะล้าน VS หัวหิน ชะอำ
เพื่อนต่างชาติกำลังจะกลับประเทศ พี่แกอยู่ไทยมา 5 ปีแล้ว แต่ไม่เคยไปเที่ยวไหนไกลเลย เราเลยอยากพาไปเที่ยวก่อนกลับ แต่พี่ดันอยากเที่ยวแต่ใกล้กรุงเทพ ช่วงนี้พาไปไหนดีค่ะ หน้าฝนด้วย พายุจะเข้าไหม เพื่อนไม
นารีขี้เมา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามที่พัก แถว เกาะล้าน หรือ หัวหิน (ทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ) ที่พาน้องหมาไปพักได้ด้วยครับ