ทำไมเดียวนี้เวลาเข้า Pixiv ถึงมี Fanart ของ Rivaille กับ Eren เยอะจัง?

ปกติเวลาผมเข้า Pixiv จะ Search คำว่า 1000user แล้ว ณ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็น Fanart ของเรื่องผ่าพิภพไททันกับบาสจืดจางที่เป็นภาพออกแนว Yaoi อย่างบาสจืดจางผมพอเข้าใจว่า เพราะ ตัวละครออกแบบมาดูน่าจิ้นทั้งหล่อ เท่ อะไรก็ว่ากันไป แต่ไอ้เรื่องผ่าพิภพไททันผมว่ามันแปลกๆน่ะ ผมดูไงมันก็ไม่น่าจะใช่การ์ตูนที่น่าจะมีการจิ้นมาได้ โครงเรื่องสิ้นหวังขนาดนั้น แล้วทำไมมันต้องเป็น Rivaille กับ Eren ด้วย มันมีอะไรน่าจิ้นเหรอครับ? อยากรู้จริงๆ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เข้ามาสารภาพว่าเมื่อสักครูเพิ่งออกมาจาก pixiv เองค่ะ แถมเรายังเพิ่งเก็บรูป คู่ที่ จขกท. กำลังสงสัยว่าทำไมเยอะจัง (วะ) มาอีก ฮ่าๆ

ส่วนตัวตอนนี้กำลังคลั่งคู่นี้แบบสุดๆค่ะ เข้าพิกซีฟก็เข้าไปเสพแต่คู่นี้ (และส่วนมาก คนที่เราติดตามก็วาดคู่นี้ เป็นกำไรของเรายิ่งนัก เย้)

ส่วนตัวอ่านมังงะด้วยค่ะ เราก็เลยชอบคู่นี้มาก รีไวล์เฮย์โชวนี่เท่จริงๆ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แต่หา 1000user แล้ว รีไวล์เอเลนเยอะจริงๆแฮะ ส่วนตัวเสิร์ชหาว่า エレリ ตลอดเลยค่ะ -///////////-



ปล. รอยลคู่นี้อยู่ด้วยกันในอนิเมะค่ะ ยิ่งได้คามิยันมาพากษ์รีไวล์ด้วย เหมาะสมจริงๆ XD
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่