ทำตาสองชั้น ที่ไหนดีคะ

อยากจะไปทำตาสองชั้นค่ะ แต่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำที่ไหนดี
ที่ดูไว้ก็มีหมอหลุยส์ กับหมอชลธิศ ค่ะ
ด้านราคาก็เอนไปทางหมอหลุยส์ แต่กลัวทำแบบเย็บสามจุดแล้วมันหลุดน่ะค่ะ
ของหมอชลธิศมีโอกาสหลุดไหมคะ ราคามันค่อนข้างต่างกันมากเลยสงสัยว่าของหมอคนนี้ดีกว่ายังไง

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 37
เราทำตาที่Dr.vii clinicค่ะ คุณหมอใช้เทคนิค Eye Reconstruction ช่วยปรับรูปตาให้เรา อย่างเราหนังตาตก ตาก็แอบตี่ คุณหมอก็ประเมินให้ว่าต้องทำอะไรบ้างเพื่อปรับรูปตาให้สวยจบ พอทำออกมา คนที่บ้านก็ชมตลอดว่าตาสวยขึ้น เทคนิคหมอเค้าจะปรับให้เราตาโตแบ๊วขึ้นด้วย ไม่ใช่แค่มีชั้นตาเฉยๆ ทำมาได้ประมาณ4ปีแล้ว ชั้นตายังสวยดีอยู่ ส่วนราคาก็ไม่ได้แรงมาก เทียบว่าเป็นคลินิกดังในเว็บวงใน ราคาที่เราทำถือว่าไม่แพงค่ะ ตอนแรกที่บ้านก็บ่น พอตอนนี้ก็ชมละว่าสวย 5555
ความคิดเห็นที่ 34
เย็บสามจุดเหมาะกับคนที่ไขมันไม่เยอะ ถ้าไขมันเยอะก็โอกาสหลุดง่าย เพื่อนเราทำมาที่คลินิกนึง แบบเย็บ 3 จุดนี่แหละ แรกๆ ก็โอเคเพราะเนียนกริบ ดูไม่ออกเลยว่าไปทำมา แต่อยู่ได้ไม่นานค่ะ สุดท้ายต้องไปแก้แบบตาสองชั้นกรีดยาวกับหมอรวงข้าว โชคดีว่าหมอทำออกมาก็ยังไอเค ไม่เป็นแผลค่ะ
ความคิดเห็นที่ 32
ทำแบบกรีดไปเลยดีกว่าไม่ต้องกังวลเรื่องหลุดด้วยค่ะ เรากับเพื่อนก็ทำแบบกรีดยาว+ตัดหนังตาส่วนเกิน ที่ Inz Clinic คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากว่าเราเหมาะกับชั้นตาแบบไหนถึงเหมาะกับโครงสร้างเรา ตอนแรกตาไม่เท่ากันหลังทำมายอมรับว่าตาเป๊ะมากจริงๆ ชั้นตาสวยแล้วก็ดูไม่โป๊ะด้วย มีหมอเก่งๆดังๆหลายคนอยู่นะคะเป็นหมอเฉพาะทางทุกคน ของเราทำกับหมอหลินค่ะ
ความคิดเห็นที่ 30
ทำแบบเย็บสามจุดเหมาะกับคนหนังตาน้อยค่ะ ไม่ใช่ว่าใครจะทำก็ทำได้ อันนี้หมอที่ lovely eye แนะนำมาค่ะ เพราะตาแต่ละคน เหมาะกับการทำตาสองชั้นคนละแบบ หมอจะดูความเหมาะสมและพื้นฐานของตาเราเป็นหลักด้วย ถ้าห่วงเรื่องกรีดตาแล้วลึกดูน่ากลัว ถ้าทำของเลิฟลี่อายไม่เป็นนะคะ เราว่าเทคนิคของที่นี่โอเคเลย แบบหลับตาก็ดูไม่เป็นรอยกรีด ไม่มีปม ดูเรียบเป็นธรรมชาติเลย
ความคิดเห็นที่ 29
ไปทำกับคลินิกที่เค้าเฉพาะทางดีกว่าค่ะ ไปที่ Clinic Lamunna ดีกว่าหมอเก่งมาก จบสายนี้โดยตรง เราจะไปทำตาพอดีเป็นคนไขมันไขมันที่เปลือกตาเยอะ อยากไปเลเซอร์แต่ทำไม่ได้ หมอแนะนำให้ทำศัลยกรรม ตอนแรกก็แอบกลัว แต่ว่าตั้งใจอยากจะทำนานแล้ว ก็เลยตัดสินใจไว้ใจที่นี่แหละ ออกมาสวยมากเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่