ทรูการ์ด มีประโยชน์อะไรไหม

ผมใช้เบอร์มือถือของทรูอยู่ 1 เบอร์ เบอร์บ้านร่วมกับ ADSL อีก 2 เบอร์ ใช้มานานมากจนทรูส่ง ทรูการ์ด สีแดงมาให้ 1 ใบเมื่อนานมาแล้ว ตอนที่ได้รับทรูการ์ดใหม่ๆ ลูกชายถามเอาไว้ทำอะไรได้บ้างเนี่ย ผมก็พลิกๆ ดู ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไรเลย เก็บไว้ก็รกบ้านเปล่าๆเลยเหวี่ยงทิ้งถังขยะตั้งแต่วันแรกที่ได้มา

วันนี้อยากซื้อ tablet สักตัว เห็นทรูมีโปรโมชั่นลดราคา 1 พันบาทเมื่อใช้ทรูการ์ด โทรไปถาม cc แล้วสิทธิ์เรายังอยู่ โทรไปชอปบอกว่าการ์ดหายก็ไม่เป็นไรทางชอป print ออกมาให้ได้ ก็เลยจะสั่งจอง tablet แต่ทางชอปบอกว่า ส่วนลดที่จะได้จากทรูการ์ดนั้นจะได้ก็ต่อเมื่อเปิดเบอร์ใหม่

เอ่อ..
ผมจะเปิดเบอร์ใหม่ทำไมครับคุณพี่ ผมใช้มือถืออยู่ 3 เบอร์แล้วนะครับ 3 เบอร์ 3 ค่ายตามที่ลูกค้าขอมา (ขี้งก-ไม่อยากโทรข้ามค่าย) พกโทรศัพท์ 2 เครื่อง 3 ซิมจนจะเป็นไอ้บ้าอยู่แล้ว ทั้ง 3 เบอร์นี้ก็ซื้อเลขสวยราคาแพงๆ มาใช้นะครับ จะให้ผมต้องเปิดเบอร์ใหม่อีกทำไม ที่สำคัญคือเบอร์ของท่านก็เป็นเบอร์ที่ผมใช้น้อยที่สุดนะเพราะสัญญานมันไม่ค่อยมี

ฟังแล้วตัดสินใจหันไปซื้อร้านค้าทั่วไปดีกว่า
ผมว่าคงมีคนแบบผมอีกไม่ใช่น้อยเหมือนกันนะ ฝากให้ทรูไปคิดว่าคิดถูกหรือผิดที่มีนโยบายอย่างนี้ ทรูอาจคิดว่าลูกค้าเก่าของตายไม่ต้องมีโปรโมชั่นก็ได้ ออกโปรโมชั่นเฉพาะลูกค้าใหม่ก็พอ แต่ผมคิดว่าทรูคิดผิดนะ หรือถ้าคิดว่าถูกก็ตามใจไม่ใช่เรื่องของผม แค่บอกความคิดเห็นให้ฟังครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่