ด่วน! โจรใต้กราดยิงร้านชำ จ่อยิงหัวชาวบ้านดับ 6 ศพ พร้อมเด็ก 3 ขวบ ที่ปัตตานี



ปัตตานี - เกิดเหตุคนร้าย 4 คน ขับรถจักรยานยนต์ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงประชาชนในร้านขายของชำ ที่ ต.รูสะมิแล อ.เมืองปัตตานี ก่อนที่จะลงมาจ่อยิงศีรษะซ้ำทีละคนอย่างเลือดเย็น เสียชีวิต 6 คน ในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 3 ขวบอยู่ด้วย ก่อนคนร้ายยิงปืนขึ้นฟ้า และโปรยตะปูเรือใบ หลบหนีไปทางถนนสาย 42
       
       เมื่อเวลาประมาณ 20.20 น.ที่ผ่านมา(1 พ.ค.) เกิดเหตุคนร้ายจำนวน 4 คน มากับรถจักรยานยนต์ 2 คัน ใช้อาวุธสงครามกราดยิงประชาชนที่อยู่ภายในร้านขายของชำ เลขที่ 17/12 ม.5 ถ.พูลสวัสดิ์ ต.รูสะมิแล อ.เมืองปัตตานี เป็นเหตุให้ประชาชนเสียชีวิตทันที 6 ศพ ในจำนวนนั้นมีเด็กอายุ 3 ขวบ รวมอยู่ด้วย 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลปัตตานี
       
       ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านนั่งดื่มอยู่ข้างร้านขายของชำที่เกิดเหตุ 3 คน และอยู่ในร้านขายของชำประมาณ 4-5 คน มีคนร้ายจำนวน 4 คน ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงเข้าไปในร้าน ก่อนที่จะลงมาจ่อยิงหัวซ้ำทีละคน และยิงปืนขึ้นฟ้า ก่อนจะขับรถหลบหนีไป บนถนนสาย 42 นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า คนร้ายได้โปรยตะปูเรือใบ เพื่อป้องกันการติดตามของเจ้าหน้าที่ด้วย
       
       ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ รายละเอียดและความคืบหน้า ASTV ผู้จัดการออนไลน์ จะนำมารายงานให้ทราบต่อไป


http://www.manager.co.th/South/ViewNews.aspx?NewsID=9560000052414
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่