ฉลองแชมป์“หนึ่งสมองสองมือ จูเนียร์” โฉมใหม่ 2 พ.ค. นี้ “แท่ง-น้องเดียว” ท้าตบ “น้องเมย์ รัชนก” ลูกขนไก่กระจุย!!



รายการ “หนึ่งสมองสองมือ จูเนียร์” วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคมนี้ พบกับรูปโฉมใหม่ของรายการ พร้อมเปิดตัว แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พิธีกรคนล่าสุด ที่วันนี้แท็กทีมมากับคู่หูจูเนียร์ น้องเดียว-พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ พากันมาสัมผัสแบบใกล้ชิดสุดๆกับแขกรับเชิญสุดจี๊ด ดีกรีนักแบดมินตันหญิงมือหนึ่งของประเทศไทย และว่าที่มืออันดับ 5 ของโลกกับ น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จของนักกีฬาแบดมินตันอาชีพแบบเจาะลึกทุกซอกมุม พร้อมชวนพี่แท่งและน้องเดียวซ้อมมือท้าตบกันจนขนไก่กระจุย ที่สนามแบดมินตัน บ้านทองหยอด พุทธมณฑลสาย 3

             “พี่แท่งพาน้องเดียว มารู้จักอาชีพเด็ดของขวัญใจคนไทย และไอดอลของเด็กและเยาวชนอย่างน้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ สุดยอดนักกีฬาแบดมินตันมือหนึ่งของประเทศไทยและมืออันดับ 8 ของโลก พร้อมสัมภาษณ์เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จต่างๆของน้องเมย์  และยังได้ความรู้อีกมากมายจากบุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ อาทิ แม่ปุก ผอ.โรงเรียนแบดมินตัน บ้านทองหยอด   ผู้ผลักดันและปลุกปั้นน้องเมย์ตั้งแต่เริ่มต้น และโค้ชเป้ ผู้ดูแลฝึกสอน นอกจากน้องเมย์จะเปิดโอกาสให้น้องเดียวซักถามถึงความยากง่ายในการก้าวมาเป็นนักกีฬาอาชีพ พร้อมทั้งขั้นตอนการฝึกสุดโหดสำหรับคนที่มุ่งมั่นจะเดินทางสายนักกีฬาอาชีพต้องใช้ความอดทนและใช้แรงใจที่เข้มแข็งในการฝ่าฟันเท่านั้นจึงจะประสบความสำเร็จ น้องเมย์ยังจัดเต็มสอนน้องเดียวและพี่แท่งตีแบดมินตันสไตล์นักกีฬามืออาชีพ พร้อมลงสนามจริงทั้งตบทั้งหยอดกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย”

              ร่วมกันค้นหาแรงบันดาลใจในอาชีพดีๆแบบนี้ได้ใน รายการ “หนึ่งสมองสองมือ จูเนียร์”  วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2556 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 7 สี!!

ที่มา : mediastudio.co.th
         http://www.mediastudio.co.th/news.php?page=view&id=858
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่