เครื่อง HTC แม่งโคตรห่วยแตกเลย one X พอใกล้หมดประกัน เสียเปลี่ยนใหม่มา 2 เครื่องแล้ว ล่าสุดก็ยังพังอีก

ผมซื้อ HTC one X มา (ของแฟน) ใช้มาได้ประมา๊ณ 8 เดือน (ถึงตอนนี้ก็ 10 เดือนเกือบ 11 แล้วครับ)  มีปัญหาคุยแล้วคู่สนทนาไม่ได้ยินเสียง แต่ถ้าเปิดลำโพงแล้วกลับมาโหมดปกติจะใช้ได้ และเป็นบ้างไม่เป็นบ้าง

ก็เลยโทรแจ้งทาง HTC ไปให้เค้ามารับเครื่องไปซ่อม ช่วงกลางๆเดือนมีนาคม 2556

เอาไปได้ประมาณอาทิตย์นึง ศูนย์แจ้งกลับมาว่า ได้ทำการเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ แต่ไม่ได้บอกว่าเสียที่ตรงไหน (ผมคิดว่าเมนบอร์ดมีปัญหา)

หลังจากได้รับเครื่องมาเมื่อวันที่ 21/3/13  เลยเอากลับมาลองที่ห้อง ระหว่างที่เปิดเครื่องเห็นมีปัญหาภาพแตก หลังจากนั้นเครื่องก็ดับไป เปิดเครื่องไม่ได้อีก (ผมถ่ายคลิปไว้ ดูได้ที่ลิ้งค์นี้นะครับ http://pantip.com/topic/30283795)

ก็เลยให้ศูนย์มารับเครื่องไปซ่อมอีกรอบ วันที่ 25/3/13 (โคตรเซ็ง เครื่องที่เปลี่ยนมาใหม่ ใช่ยังไม่ถึง 10 นาทีเลยก็พังแล้ว)

ทำไมสินค้าคุณถึงคุณตะพาบต่ำขนาดนี้ แถมช่างยังทำงานห่วยแตกมากๆ โทรหา cc ก็บอกว่าจะติดต่อช่างให้ สุดท้ายก็เงียบ ตามยากมาก บอกขอเครื่องก่อนสงกรานต์ (ซ่อมเสร็จตั้งแต่ 11/4/13 บอกจะเอามาส่งให้หลังสงกรานต์ มึมจะบ้าหรอ ให้รอ 2 -3 อาทิตย์)

ล่าสุดรับเครื่องมา ก็ยังเป็นอาการเดิม คือ มีปัญหาคุยแล้วคู่สนทนาไม่ได้ยินเสียง แต่ถ้าเปิดลำโพงแล้วกลับมาโหมดปกติจะใช้ได้ และเป็นบ้างไม่เป็นบ้าง

พยายามคิดในแง่ดี คิดว่าเป็นที่ซิมการ์ดของดีแทคแน่ๆ เลยไปซื้อซิมทรูมูฟ เอช มาใช้ ก็ยังเป็นอยู่ แสดงว่า เป็นที่เครื่องแน่นอน

แต่แปลกนะ เครื่องแรก กับเครื่องล่าสุดนี้ เป็นคนละอีมี่ แต่ทำไมถึงเสียอาการเดียวกัน

ใครที่คิดจะซื้อ HTC ผมไม่ห้ามนะครับ แต่อย่าลืมทำบุญเยอะๆด้วย คงเป็นเพราะผมทำบุญมาน้อย ก็เลยซวยแบบนี้ เหอๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่