คุยเล่น s3 mini ครับ

แชร์ประสบการณ์ s3 mini ครับ
ของผม s3 mini ลองใช้มาเดือนกว่าแล้วครับไม่พบปัญหาใดๆ ใช้งานทั่วไป เน้นพกพา เบาๆ ผมว่าลื่นดี สำหรับสเปค หมื่นนิดๆ ^^ แต่ฟังค์ชั่นมากมาย

ติดแค่เรื่องแบตน้อยไป หมดไวจริงๆครับ

แอบฮา s-voice พูดได้แต่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อิอิ อีกหน่อยคงพูดไทยได้ ความสามารถมีขอบเขตส่วนใหญ่ก็วานเปิดโน่นปิดนี่ให้เรา บางทีเราทำเองง่ายกว่า (เพราะกว่าจะคุยรู้เรื่อง ภาษาไทยตูยังแย่เลย) 555

ปุ่มพิมพ์อันนี้ยอมรับว่าลำบากดี มันเล็ก พิมพ์ผิดพิมพ์ถูก

อีกอันในโฆษณา"จอจะไม่ดับ ตราบเท่าที่เรามองอยู่..." อืม....ดับคาตาเลย 555 แต่บางทีก็มีรูป ลูกกะตาขึ้นด้านบนนะ เดาว่ามันมองหาลูกกะตาผมอยู่ ก็พยามเบิ่งตากว้างๆ อ่ะ

แนบหูโทรออกเอง อันนี้ก็ดีครับ แต่ทำได้เฉพาะตอนอยู่ในหน้า sms (มั้งนะของเราทำได้เฉพาะหน้านี้อ่ะ) วางเครื่องคว่ำหน้าลงเสียงดับอันนี้แจ๋วเลย ตอนเราวางโทรศัพท์ไว้ พอกลับมามีสั่นเบาๆแจ้งเตือนด้วย น่ารักฉะมัด

ก็ไม่มีอะไรครับมาแชร์ประสบการณ์ เห็นบางรุ่นมีปัญหาอยู่ แต่รุ่นนี้ผมใช้แล้วก็อย่างที่กล่าวมาล่ะครับ ชอบเลยอ่ะ ^^

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่