หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รวมรูป Toyota Yaris Eco Car (รูป Toyota Yaris 2013) เยอะที่สุด ทุกมุม ทุกองศา
กระทู้ข่าว
รถยนต์
Toyota
Toyota Yaris
อันนี้มันเป็นรูปที่เขาโชว์ในงานที่เซี่ยงไฮ้นะครับ ซึ่งไม่รู้ว่าพอมาบ้านเราเนี่ย ในส่วนของหน้าตาจะปรับเปลี่ยนตรงไหนบ้าง แต่ก็ยึดไว้ได้ในระดับหนึ่งว่ามันจะมาในหน้าตาแบบนี้แหละ ส่วนสิ่งที่แตกต่างกัน คือ ที่เมืองจีนจะวางเครื่อง 1.6 ลิตรจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ส่วนบ้านเราจะวางตลาดในฐานะ Eco Car มาพร้อมกับเครื่องยนต์ตระกูล NR ขนาด 1.2 ลิตร พ่วงมาด้วยระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ CVT
ต้องขอโทษครับที่ผมไม่มีความอดทนพอที่จะลงรูปจนครบทั้ง 44 รูปได้ เพราะที่พันทิปไม่สามารถดึง URL รูปมาใส่ BBCode ได้เลย แต่ต้องมีการอัพโหลดรูปก่อนแล้วถึงจะแทรกลงกระทู้ได้ ซึ่งผมทำไม่ไหวจริงๆ ยังไงไปดูต่ออีกได้ที่นี่ครับ
http://www.ecoyarisclub.com/forum/board1/topic46
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Toyota yaris Eco Car ราคาออกมาแล้ว
ข้อมูลจาก : http://autospy.wq45.com/all-new-toyota-yaris-eco-car-2013-2014.html
jshow101
Sales Report ยอดขาย ECO / B-Seg Sedan เดือน กันยายน 68 รวม 6,675 คัน : Toyota Yaris ATIV ครองแชมป์
ยอดขาย รถยนต์ กลุ่ม ECO / B-Segment Sedan เดือน กันยายน 2025 ยอดขาย ECO / B-Segment Sedan เดือน กันยายน 2568 รวม 6,675 คัน อันดับ 1 Toyota Yaris ATIV : 5,185 คันส่วนแบ่งตลาด
parn 256
มาดู Toyota Yaris Eco Car กันชัดๆ มุมนี้ สวยไหม
ผมเรียกว่า Yaris รุ่นปรมาจารย์ ละกัน หนวดเฟิ้มเชียว Credit ในรูปเลย
Staples
ถามเรื่องวัสดุแผงแดชบอร์ดและคอนโซลกลางของ Toyota Yaris 1.2 Eco car และ Vios 2013
ดีไซน์ห้องโดยสารภายในของ Yaris Eco car และ Vios โฉมปัจจุบัน เรียกได้ว่าพิมพ์เดียวกันเลย แต่สงสัยนิดนึงครับว่าคุณภาพวัสดุที่ใช้ทำแผงแดชบอร์ดและคอนโซลกลางของ Yaris มันเป็นพลาสติกเกรดเดียวกับที่ใช้ทำขอ
ผมจะถือว่าเป็นคำชมก็แล้วกัน
ยอดขาย ECO / B-Seg Sedan เดือน กรกฏาคม 68 รวม 6,228 คัน : Toyota Yaris ATIV ครองแชมป์ 74.9%
ยอดขาย ECO / B-Segment Sedan เดือน กรกฏาคม 2568 รวม 6,228 คัน อันดับ 1 Toyota Yaris ATIV : 4,666 คัน ส่วนแบ่งตลาด 74.9% อันดับ 2 Honda City : 962 คัน ส่วนแบ่งตลาด 15.4% อันดับ 3 Mazda2 Sedan : 167 คัน
สมาชิกหมายเลข 8673641
เจาะลึก Toyota Yaris Ativ HEV 2025: อีโค่คาร์ไฮบริดตัวแรกจากโตโยต้า คุ้มไหม? น่าใช้แค่ไหน? (ราคาคาดการณ์ + สเปคจัดเต็ม!)
เพื่อนๆ สายรักษ์โลก และคนกำลังมองหารถใหม่ที่ประหยัดน้ำมันฟังทางนี้! เตรียมตัวให้พร้อมกับ 2025 Toyota Yaris Ativ HEV อีโค่คาร์ไฮบริดตัวแรกจากค่ายสามห่วง ที่มีข่าวลือหนาหูว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
สมาชิกหมายเลข 745176
รถคันแรกระหว่าง city กับ yaris ativ แนะนำคันไหนดีครับ
ตอนนี้กำลังจะหารถมาเปลียนแทนคันเดิมที่ใช้อยู่ครับ คันเดิมเป็น xtrail ครับ แล้วต้องการหารถอีโค่คาร์มาใช้ในเมือง ค่าบำรุงรักษาต่ำ ใช้งานยาวๆ ผมขอรบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับว่า งบ 5 แสน กับสองตัวเลือกนี้ ที
สมาชิกหมายเลข 8986386
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
Toyota
Toyota Yaris
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รวมรูป Toyota Yaris Eco Car (รูป Toyota Yaris 2013) เยอะที่สุด ทุกมุม ทุกองศา
ต้องขอโทษครับที่ผมไม่มีความอดทนพอที่จะลงรูปจนครบทั้ง 44 รูปได้ เพราะที่พันทิปไม่สามารถดึง URL รูปมาใส่ BBCode ได้เลย แต่ต้องมีการอัพโหลดรูปก่อนแล้วถึงจะแทรกลงกระทู้ได้ ซึ่งผมทำไม่ไหวจริงๆ ยังไงไปดูต่ออีกได้ที่นี่ครับ
http://www.ecoyarisclub.com/forum/board1/topic46