หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยอธิบายรายละเอียดหน่อยครับ
กระทู้คำถาม
AIS
รอบบิล 08/03/2556 - 07/04/2556
ใช้โปร 3G 899 ส่วนค่าโทร+VAT แล้ว 189.39 บาท
ถ้ารวมทั้งหมดที่ผมต้องจ่ายมันต้องเป็น 1,088.39 บาทไม่ใช่หรอครับ
แต่ทำไมแจ้งว่าเป็น 1,994.73 บาท ช่วยชี้แจงหน่อยครับ ที่เกินมามันคืออะไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการย้ายค่ายออก
-หมายเลขกระผมต้องการทำเรื่องย้ายค่ายออกไปทางด้านTrueเพื่อรับโปรโมชั่นราคาพิเศษและtrue red cardครับ ในราคาเดิม ซึ่งโปรดั่กที่ทรูเสนอค่อนข้างที่จะคุ้มมากกว่า -ส่วนทางด้าน Dtac เสนอ Super Non-Stop 899 จ่
สมาชิกหมายเลข 2828614
ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับสัญญาให้อยู่ในเครือข่ายและการใช้แพคเกจขั้นต่ำของ AIS ครับ
พอดีมีข้อสงสัย ด้านนี้ หลังไมค์คุยกับ callcenter แล้วแต่ ผมว่าไม่เคลียร์เท่าไหร่ เลยมาขอคำปรึกษา คนให้ห้องนี้ดูครับ 1. เริ่มจาก วันที่ 23/08/2018 "สัญญาที่ 1 : Samsung Galaxy Note 9
หนังสือที่คุณอ่านแล้ววางไม่ลง
520-10 เป็นของใคร
เท่าที่หามา มันคือเลข MCC-MNC Mobile country code แล้ว MNC ทำไมไม่เรียงไปเรื่อยๆๆ 520-00 520-01 520-03 520-04 520-05 520-10 ??? 06 , 07 , 08 , 09 หายไปไหน
hnakarin
DTAC คิดค่าบริการเกินช่วงเปลี่ยนไปเป็น Trinet
ผมตัดรอบบิลวันที่ 18 ซึ่งบิลสุดท้ายก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Trinet คือรอบวันที่ 19/07/2556 - 18/08/2556 ค่าบริการ 640.93 บาท (ปกติเท่านี้มาโดยตลอด) พอรอบบิลต่อมาเป็นเพราะเปลี่ยนมาใช้ Trinet เลยได้บิลสองคร
Fowls
[{# เช็คเรตติ้ง@ละครเย็น อังคารที่ 15 มกราคม 2556 #}] คุณจะดูอะไร ระหว่าง เงาะแท้ฯ/แม่เปียดื้อ/คุณพ่อจำเป็น/แม่ปูเปรี้ยว
กะทู้โหวตนี้ เป็นเพียงแค่กะทู้สำรวจละครในแต่ละวันของสมาชิกชาวเฉลิมไทยเท่านั้น ไม่ใช่เรตติ้งภาพรวมของประเทศไทยแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกะทู้นี้ ]] ผลโหวต ศึกเช็คเรตติ้ง*ละครก่อนข่าว* ครั้ง
toyindex
[{# เช็คเรตติ้ง@ละครเย็น พฤหัสที่ 17 มกราคม 56 #}] คุณเลือกดูอะไร ระหว่าง เงาะแท้ฯ/แม่เปียดื้อ/คุณพ่อจำเป็น/แม่ปูเปรี้ยว
กะทู้โหวตนี้ เป็นเพียงแค่กะทู้สำรวจละครในแต่ละวันของสมาชิกชาวเฉลิมไทยเท่านั้น ไม่ใช่เรตติ้งภาพรวมของประเทศไทยแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกะทู้นี้ ]] ผลโหวต ศึกเช็คเรตติ้ง*ละครก่อนข่าว* ครั้ง
toyindex
CC AIS >> 3G2100 ส่วนลดเมื่อจ่ายค่าบริการ e-services ช่วยเช็คให้ทีค่ะ ด่วน!!!
แจ้งหลังไมค์ไปแล้ว 1. คำนวนส่วนลดผิดป่าวคะ ???? (รอบบิล 04/06/2013 - 03/07/2013 = 2.7 ฿) 2. ตามที่เคยแจ้ง ส่วนลดที่ได้ จะได้รับเพิ่มในรอบบิลถัดไปแทน >>> ยังไม่ได้ค่ะ http://pantip.com/messa
kalhompre
[{# เช็คเรตติ้ง@ละครเย็น พุธที่ 16 มกราคม 2556 #}] คุณเลือกดูอะไร ระหว่าง เงาะแท้ฯ/แม่เปียดื้อ/คุณพ่อจำเป็น/แม่ปูเปรี้ยว
กะทู้โหวตนี้ เป็นเพียงแค่กะทู้สำรวจละครในแต่ละวันของสมาชิกชาวเฉลิมไทยเท่านั้น ไม่ใช่เรตติ้งภาพรวมของประเทศไทยแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกะทู้นี้ {{{ ปิดโหวตแล้วครับ !!! }}} ]] ผลโหวต ศึกเช
toyindex
ผมอยากทราบเจตนาของเอไอเอสครับ รบกวนเข้ามาตอบด้วยนะครับ
คือผมย้ายค่ายจากเอไอเอสไปทรูครับเข้าไปชำระค่าใช้จ่ายที่เทเลวิชโดยแจ้งความจำนงไป ก็เคลียร์ค่าใช้จ่ายเป็นเงินเกือบสามพันบาท และทำการย้ายค่ายตั้งแต่วันที่ 23/6/57ย้ายได้เมื่อวันที่17/7/57 ซึ่งผมได้ซิมทั้
ลาซาล105
เตือนผู้ใช้ AIS แบบแพคเกจเหมาจ่ายรายเดือนให้ตรวจสอบใบเรียกเก็บเงินโดยละเอียดทุกรอบบิล
จขกท ปัจจุบันใช้แพคเกจ 3G iphone 6 750 บาท ซึ่งตลอดเวลาที่ใช้บริการกับเครือข่าย AIS (เป็นลูกค้าเครือข่ายนี้มา10กว่าปี) ไม่ว่าจะใช้แพคเกจอะไรก็ตาม ถึงเวลาเรียกเก็บเงินตามบิล ยอดที่เรียกเก็บจะเกินจากราค
upc25
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยอธิบายรายละเอียดหน่อยครับ
ใช้โปร 3G 899 ส่วนค่าโทร+VAT แล้ว 189.39 บาท
ถ้ารวมทั้งหมดที่ผมต้องจ่ายมันต้องเป็น 1,088.39 บาทไม่ใช่หรอครับ
แต่ทำไมแจ้งว่าเป็น 1,994.73 บาท ช่วยชี้แจงหน่อยครับ ที่เกินมามันคืออะไร