Ford ลำลูกกา

กระทู้สนทนา
เนื่องจากดิฉันได้นำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ฟอร์ด เป็นประกันชั้นหนึ่ง ซ่อมห้างค่ะ  ย่อๆ เลยนะค่ะ
รายการเคลมดังนี้
1 ฝากระโปรงหน้า
2 ไฟเลี้ยวด้านซ้ายเนื่องจากรถเมล์ปาดไป มีใบแจ้งความ
3 สเกิ๊ตที่ชนฟุตบาท ตั้งแต่เพิ่งหัดขับรถปีแรก
  นำรถเข้าจอดศูนย์ตั้งแต่ต้นมีนาคม 3/4 มีนาคม 2556
หลังจากนั้นก็ง้องแง้งมาตลอด เลื่อนงาน พอถึงเวลารับรถ มีผู้หญิงพนักงานชื่อ ผ โทรมาให้ไปรับรถ วันที่ 5/6 เมษายน ไม่ชัวร์วันค่ะ  แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า จะไม่ติดสเกิ๊ตให้ งานยังไม่เรียบร้อย ข้ามช๊อตนี้ไป เราให้อภัย
    ต่อมาเราเลยเลื่อนรับรถเป็นวันรุ่งขึ้นค่ะ   และไปรับรถ นำรถออกจากศูนย์ เนื่องจากต้องไปโรงพยาบาลต่อ (เป็นแพทย์) ด้วยความรีบเร่ง จึงไม่ได้สังเกต
   แต่ขณะเซนเอกสารใบเคลม เปิดเห็นรายการทั้งหมดของประกันถูกต้องตามที่เสนอราคาไป  รวมทั้งไฟเลี้ยงด้านซ้ายของรถก็เปลี่ยนให้หมดตามเอกสาร  
   เมื่อตนกลับมาที่บ้านพบว่า1. ไฟเลี้ยงด้านซ้ายยังไม่ได้เปลี่ยนให้ ยังเป็นของเก่า ที่ดิฉันประกอบเองแต่มีรอยถลอกเนื่องจากรถเมล์มันเฉี่ยวไป
2. กระโปรงรถตำแหน่ง ด้านหน้าที่อยู๋ตรงกับ ที่มันคล้ายรังผึ้งเป็นสีขาว ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ตรงนี้มันเป็นสีดำ ในรถสีขาว
3 คันโยกเบาะ ก็หลุดออกมา  โดยก่อนหน้านี้ยังใช้งานได้ปกติ
    และที่สำคัญที่สุดคือ  ในใบแจ้งรายการกับประกันทางศูนย์ฟอร์ดแจ้งไว้อย่างครบครัน




อยากจะบอกว่าเสียใจมากค่ะ  ผิดหวังและ จขกท จะไปแจ้งความคะ หากทางศูนย์ฟอร์ด ลำลูกกาไม่รับผิดชอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่