[CR] review : Skinlux เย้ย skincare แบบฉบับนักศึกษา (คนจะไม่อยากเข้าเพราะชื่อกระทู้ป้ะเนี่ย 555)

กระทู้รีวิว1.Vitaminc brightening toner ของ boots
     เป็นโทนเนอร์กลิ่นส้มมาก เป็นน้ำใสๆ ซึมเข้าผิวเร็วมาก ทาสักพักจะรู้สึกเหนียวๆนิดๆ บิ๊นใช้ทาก่อนจะลงครีมบำรุงทั้งก่อนไปเรียนและก่อนนอน 555 เอาจริงๆไม่แน่ใจว่าโทนเนอร์ไว้ใช้ทำอะไร มันคือแต่งหน้าแล้วพอล้างหน้าใช้เช็ดอีกรอบใช่ป้ะ แต่บิ้นใช้ทาก่อนทาครีมทุกครั้งเลย เพราะรู้สึกว่ามันเป็นการซ่อมหน้าที่แต่งหน้ามา คิดภาพว่าเราเอารีมูฟเวอร์เช็ดๆ มันคงจะถลอกปอกเปิกช่างน่าสงสาร TT (ไม่ใช่และ) แล้วราคาถูกลื้มมม เพราะสอยมาตอนโปรแรงเว่อ สามขวดร้อยห้าสิบ ! 555555 อ่อลืมบอก ตัวนี้ใช้ประมาณสามเดือนแล้วแอบขาวขึ้นอย่างมีนัยยะนะ ทำไมต้องนัยยะ บอกเลยไม่รู้ 5555        

คะแนน : 8/10 เพราะราคาเลยจ้า ประสิทธิภาพก็ใช้ได้อยู่

2.Ponds hydra revital

   ตัวนี้ซื้อด้วยสีและแพกเกจล้วนน มิได้รู้เล้ยว่ามันดียังไง ไม่ได้ศึกษา แต่รู้สึกว่ามันสดชื่นและสดใส เพราะเนื้อครีมสีฟ้า หอมกรุ่นพร้อมเสิร์ฟสุดๆ เลยสอยมาแบบไม่คิดด้วยราคา 249 บาทที่วัตสัน ซึ่งบอกเลยว่าโกรธมากก ToT เพราะน้องไปเจอที่ร้านขายยา 195 บาท นี่ชั้นซื้อของจริงกว่าใช่มะมันเลยแพงกว่าแบบไม่ลืมหลืมตาขนาดนี้ ! 555 ชั่งมันจ่ะ! มาคุยถึงตัวครีมดีกั่ว พอเปิดกล่องมาถึงกะผงะ! เห้ยยย O_O แมลงสาบ ไม่ใช่และ! 555 กลิ่นน้ำหอมฉุนมาก ใครแพ้น้ำหอมบายตัวนี้ไปเลยค่ะ แล้วก็แอลกอฮอลแรงพอสมควร แต่แปลกจังหน้าอิฉันไม่ได้สะทกใดๆ เค้าควรดีใจใช่มะตัวเอง 5555 แต่ก็ใช่ว่านางไม่มีข้อดีนะ กักเก็บความชุ่มชื่นดีมากเลย เพราะตื่นมาแล้วหน้าอิ่มๆน้ำ เราชอบมากและก็คิดว่าน่าจะซื้อต่อ เพราะคุ้มมากใช้นิดเดียวจริงๆเพราะเนื้อมันเป็นกึ่งๆน้ำนิดๆทำให้ไหลลื่นง่ายและใช้น้อยๆก็พอ

Tip : ในห้องแอร์หน้าเราจะแห้งง่ายการทามอยซ์เจอไรส์เซอร์ก่อนนอน เราจะทาสองรอบ ทาตอนอาบน้ำเสร็จกับก่อนจะนอน เรียกได้ว่าโบก เพราะตื่นมาจะรู้สึกหน้าอิ่มไม่สูญเสียน้ำจ้าเดี๋ยวมาต่อน้าาาา อาบน้ำสักครู่ อิอิ
ชื่อสินค้า:   ponds revital , vit c boots
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Skin Care