เตือนภัย จอดรถที่โลตัส บางกะปิ

กระทู้ข่าว
เราอยากแชร์ประสบการณ์ที่เสีบความรู้สึกมากๆๆ กับการดูแลความปลอดภัยของการจอดรถที่โลตัสบางกะปิ

วันนี้ประมาณ 18.00 - 19.00 น. เราได้เข้าไปใช้บริการที่โลตัสบางกะปิ  โดยจอดรถไว้ที่ชั้น 2 ของลานจอดรถ ใกล้กับฝั่งทางเข้าห้าง
และเมื่อทำธุระเสร็จ  เราก็พบว่าฝาครอบล้อ ที่เป็นโคเมียมได้หายไป  3 ล้อ  เหลือไว้ให้ดูต่างหน้า 1 ล้อ  เราเองสังเกตว่า มีผู้ชายใส่ชุดซาฟารีสีกรมท่ายืนอยู่ใกล้บริเวณใกล้รถของเรา   เราเองก็สงสัยว่าเป็นโจรที่มาขโมยฝาครอบล้อเราแน่ๆๆ   แล้วพอเราโทรไปขอดูกล้องวงจรปิด พนักงานของทางโลตัสก็อ้ำๆอึ้ง  แถมยังบอกอีกว่ากล้องที่ติดๆอยู่ดูได้แค่บางจุด ซึ่งจริงจริงกล้องทุกตัวมันต้องดูได้ และเราก็เลยถามเขาว่าเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นหรือป่าว เขาเองก็ตอบว่า "เคย" และ "ยังจับโจรไม่ได้เลย"  พอได้ยินแบบนี้มันเสียตวามรู้สึกมาก เพราะโลตัสก็เป็นห้างใหญ่ ควรมีความรับผิดต่อลูกค้ามากมาก แต่ว่าพนักงานของโลตัสสาขาบางบางกะปิกลับตอบแบบปัดปัด ไม่มีความรับผิดชอบ ซึ่งเราเองก็คิดว่าฝ่ายบริหารน่าจะทราบเรื่องนี้แต่ก็ยังเพิกเฉย

เราจึงอยากเตือนเพื่อนๆว่า อย่าไปใช้บริการที่โลตัสสาขาบางกะปิเลยค่ะ ก่อนที่จะโดนเป็นเหยื่อแล้วยังโดนปัดความรับผิดชอบอีกต่างหาก
เราเองก็จะไม่ไปใช้บริการที่นี้อีกแล้วค่ะ ไม่ปลอดภัยเลยจริงจริง เศร้า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่