คนที่มีนายหรือเพื่อนร่วมงานเป็นหนุ่มญี่ปุ่นนี่ พวกเขาขี้อายกันทุกคนแบบนี้รึเปล่าคะ แต่ก็น่ารักดีนะ อุอุ

กระทู้คำถาม
เมื่อวานแอบหนีงานไปสัมภาษณ์งานกับหนุ่มญี่ปุ่นที่มาจากบริษัทแม่ที่โตเกียว  เป็นผู้บริหารระดับต้นที่อายุน่าจะสัก 30 ต้น ๆ  อ่อนกว่าผู้สมัครรายนี้หนึ่งทศวรรษ  เอิ๊กกกกก    ร้องไห้

1 ชั่วโมงครึ่งของการสัมภาษณ์แบบสองต่อสองนี่รู้สึกได้เลยว่า  ผู้สัมภาษณ์นี่ออกอาการประหม่ากว่าผู้ถูกสัมภาษณ์อย่างเห็นได้ชัด  เห็นเปิดสมุดโน้ตคู่ชีพอยู่นั่นแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ  จนเรานึกขำเลยหาเรื่องชวนคุยออกทะเลท่องโลกไปไกลเลย  ก็เป็นธรรมดาอีกละว่าพอเราชวนคุย  ทีนี้ก็คงรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  เลยคุยตอบ  ถึงได้ช่วยกันผลาญเวลาไปชั่วโมงครึ่งนั่นละ   หัวเราะ

มีใครมีเจ้านาย/เพื่อนร่วมงานเป็นหนุ่มญี่ปุ่นบ้างคะ  แล้วเจ้านาย/เพื่อนร่วมงานที่คุณทำงานด้วยนั่น  ขี้อายแบบนี้กันรึเปล่า  แต่สุภาพนะ  พูดจาท่าทางสุภาพนุ่มนวลทีเดียวเชียว  

น่ารักดีเนอะ

ถ้าได้ทำงานร่วมกับนายลักษณะแบบนี้ก็คงดีเหมือนกันนะเนี่ย

อุอุ ...

ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่