จากกระทู้ K cyber banking รบกวนถามผู้รู้ว่า ถ้าเราสมัครใช้งานแต่ k cyber invest ข้อมูลส่วนแบงค์จะถูกนำมารวมไหมคะ

กระทู้คำถาม
หลังจากอ่านกระทู้ติด ๆ กัน เกี่ยวกับความปลอดภัยทางธุรกรรมทางการเงินของกสิกร  ทำให้รู้สึกว่าไม่ปลอดภัยแล้ว

เลยอยากทราบว่า  ตอนนี้เราใช้ k cyber invest อยู่  โดยไม่เคยเปิด k cyber banking  แล้วข้อมูลทางบัญชีธนาคาร(บัญชีกสิกร) จะถูกรวมเข้าโดยอัตโนมัติหรือเปล่าคะ

เราลองเข้าไปที่ k cyber invest แล้วคลิกที่ k cyber banking แล้วแต่ไม่สามารถเลือกอะไรได้  ไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน หรือ ดูข้อมูล  แสดงว่า ข้อมูลทางบัญชีไม่ถูกนำมารวมใช่ไหมคะ  เพราะเราไม่ได้สมัคร

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ  พอดีบัญชีนี้ต้องมีไว้ เพราะ ใช้รับเงินและจ่ายเงินค่าซื้อ ltf, rmf (สมัยที่ซื้อกสิกร)  และยังไม่ได้ปิด  เพราะ เหลือกองทุน rmf อยู่  เดี๋ยวพอครบกำหนดแล้วรับเงินไม่ได้จะยุ่ง  

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

ปล.  ตอนนี้หลอนมากเลย กับกระทู้เกี่ยวกับความปลอดภัยของธุรกรรมทางเน็ตเนี่ยน่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
คุณ oosuan คะ สำหรับบริการ K-Cyber Invest จะไม่รวมกับบริการ K-Cyber Banking โดยอัตโนมัตินะคะ หากต้องการรวมบริการทั้งสองบริการเข้าด้วยกันจะต้องสมัครใช้บริการ K-Cyber Banking ก่อน แล้วจึงจะสามารถทำรายการรวมบริการเข้าด้วยกันได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่