ขอใช้พื้นที่นิดนึงจ้า ประกาศหาเจ้าของเงินค่ะ

กระทู้สนทนา
หมายเหตุที่ 1 จขกท.ไม่ได้เป็นเจ้าของเรื่อง และไม่ได้เป็นคนไปเจอเองนะคะ เป็นตัวกลางให้พี่คนที่เจอมาประกาศตามหาทางpantipอีกทางหนึ่ง


พี่ที่รู้จักกัน เก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ขออนุญาตไม่ระบุนะคะว่าเท่าไร  ที่โชว์รูมโตโยต้าธนบุรี สาขาท่าพระ (ที่อยู่ใกล้ๆกับเดอะมอลล์) วันนี้ ช่วงก่อนเที่ยง ถ้าใครจะยืนยันว่าเป็นเจ้าของเงิน ขอให้แจ้งหลังไมค์มานะคะ ทางพี่คนที่เจอก็ได้แจ้งกับเซลล์คนที่เค้าไปออกรถด้วย แจ้งผระชาสัมพันธ์และพนักงานบัญชีของศูนย์ไปแล้ว และได้ให้เบอร์โทรศัพท์ไปแต่ไม่ได้บอกทางนั้นไปว่าเก็บได้เท่าไร  เพราะอยากจะคืนให้กับเจ้าของเงินๆจริงๆ เผื่อว่าเค้าอาจจะมีเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้ก็น่าเห็นใจนะคะช่วงนี้อะไรๆก็แพงไปซะหมด
พี่เค้าบอกว่า ตอนนีิเอาเงินแม็กรวมกัน แยกไว้  รอเจ้าของมาเอาคืน แต่ถ้าเกินเดือนหรือสองเดือนยังไม่มีใครมาก็จะเอาไปบริจาค ทำบุญทั้งหมดเลย

ส่วนข้อมูลที่จะขอหากใครคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของเงินนะคะ จขกท ขอให้แจ้งทางหลังไมค์มานะคะ

1.จำนวนเงินเท่าไร
2.มีแบงค์อะไรบ้าง
3.ได้ติดต่อกับเซลล์หรือเจ้าหน้าที่ศูนย์คนไหน ในวันนั้น<<อันนี้จขกท.เพิ่มมาเองค่ะ

หรือพี่คนไหนมีความคิดเห็นอย่างไรก็แนะนำมาได้นะคะ เพราะตอนนี้นึกไม่ออกเลย ขอบคุณ ชาว รัชดา ณ พันทิป จ้า
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Toyota
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่