สอบถามทาสๆทั้งหลายคะ @^^@

กระทู้คำถาม
วันศุกร์29/03/56 ที่ผ่านมาแมวของ จขกท. ได้คลอดลูกสมาชิกใหม่มาจำนวน 6 ชีวิตด้วยกัน จากปกติ ก็อยู่กันมาแล้ว 4 ตัว เป็นหนุ่มหล่อ 2 ตัว เป็นสาวสวย 2 ตัว 2 หนุ่มนั้นกัดกันเหลือเกิด จขกท.เลยตัดสินใจ ไปทำหมันให้เรียบร้อยอาการวัยหนุ่มก็เลยหายไป แต่พอจะเอา 2 สาวไปทำหมันมั้ง ดันป่องมาซะงั้น ป่อง 2 ตัวอีกต่างหากเลยจำเป็นต้องเลี้ยง ร้องไห้ ที่นี้มาถึงคำถามนะคะ
1. พอบราวนี่ คลอดลูกออกมาแล้ว เราก็ลองพาแมวๆ 3 ตัวไปดูลูกแมวกะว่า จะให้ไปดูหน้าหลาน ทำไมแมวทุกตัว พากันวิ่งหนีแล้วไม่ไปที่นั้นอีกเลยคะ เค้ากลัวเหรอ?
2.โดยเฉพาะแมวตัวเมียอีกตัวหนึ่งที่กะลังตั้งท้องและจะคลอดออกมาอีกไม่กี่อาทิตย์ยิ่งร้ายใหญ่ ขู่ลูกแมวด้วย และวิ่งไม่ใกล้อีกเลย แถมยังเวลาเห็นแม่แมวเดินไปไหน ชีขู่แม่แมวอีกต่างหาก ประมาณอย่าเข้ามาใกล้ฉันนะ ซึ่งปกติเค้าจะไม่เคยกัด หรือขู่กันเลย เพราะอะไรคะ?
3.สามารถเอาเค้าไปทำหมันได้ตอนไหนดี

หลังจากเค้าคลอดมาแล้ว 2 วันทำให้เห็นถึงความรักของแม่แมวที่มีให้ลูกมาก โดยการพยายามนอนหงายเพือให้ลูกได้กินนมครบทั้ง 6 ตัว จขกท.เห็นแล้วน้ำตาซึมเลยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่