[DEW TS9 ] ทั้งๆที่ก็ไม่ได้แย่......แต่ทำไม?

กระทู้สนทนา
ปีนี้ ร้อยเสียง จะค่อนข้างฉีกมาก...ถ้าได้เยอะ ก็คือเยอะไปเลย น้อยก็น้อยน่าใจหาย...อย่างกรณีของ"ดิว" ส่วนตัวไม่รู้ว่าโลกมันเอียงหูมันเอียงรึยังไงก็ไม่ทราบได้ ( แต่อิชั้นยืนยันว่า ส่วนตัวเอ็นดูน้องๆทุกคนนะคะ ) อิชั้นว่ามันก็ร้องดีนะ ภาพรวมออกมาแต่ละวีค ถือว่าดีทีเดียว......ข้อมูลอาจจะไม่เป๊ะ แต่เท่าที่จำได้ เหมือนน้องแทบจะไม่เคยได้คะแนนเกิน 10-15 เลยสักครั้ง T-T อิปร้าเสียวว้าบๆ ไม่พูดอะไรมาก

VOTES  ลูกเดียวค่ะที่จะช่วยน้อง ยังไงก็ฝากแฟนคลับน้อง ชาวซุ่ม แอบลุ้น แอบเชียร์ ไม่ออกตัวไม่เป็นไร แต่อย่าลืมช่วยกันโหวตให้เจ้าดิวด้วยนะคะ พูดตรงๆ ไม่ได้บิ้ววว ภาวะเสี่ยงต่อการไม่ได้ไปต่อมากๆ

อยากเห็นน้องเป็น 4 คนสุดท้าย
อยากชมมินิคอนเสิร์ตของน้องแบบเต็มๆ พิสูจน์ให้เห็นกันเต็มๆตา ว่าน้องไม่ได้มีดีแค่หน้าตา
อยากเห็นโมเม้นโก๊ะๆ ตลกๆของน้องในเดลี่

อย่าลืมช่วยกันโหวตด้วยนะคะ...อย่าลืม! ว่าคะแนน / 100 เสียง มีการเอาไปรวมกับสัปดาห์ที่ผ่านมานะคะ 100 เสียงของน้อง ก็น้อยทุกวีค ขึ้นอยู่กับกำลังโหวตเท่านั้นจริงๆค่ะ ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ พาน้องผ่านวีคนี้ไปให้ได้ คลับน้องอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ถ้าเราเต็มที่ เชื่อว่าน้องจะต้องได้ไปต่อค่ะ

*49307

พวกเราต้องทำได้ สู้ๆนะคะทุกคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่