รบกวนถามเกี่ยวกับเรื่อง K-Web Shopping Card หน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ  ทูตสาวไม่มีบัตรเครดิตนะคะ
แต่เคยได้รับคำแนะนำมาว่า ถ้าหากมีบัญชีออมทรัพย์ของกสิกรไทยอยู่แล้ว
สามารถไปสมัคร K-Cyber Banking เพื่อที่จะทำระบบ K-Web Shopping Card  สำหรับซื้อสินค้าผ่านเวปออนไลน์ต่างๆได้ (เสมือนใช้บัตรเครดิต)
ทีนี้เข้าไปดูในเวปกสิกรไทยมา  ทางเวปได้แนะนำให้นำบัตร ATM ไปสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านตู้ ATM เลย (ไม่ต้องไปธนาคาร)
เลยอยากจะทราบว่า  การไปสมัครเอาเองผ่านตู้ ATM มีความปลอดภัยน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนคะ?
หรือควรจะต้องทำผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารจะดีกว่ากัน
ขอบคุณค่ะ

อมยิ้ม19

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
คุณทูตสาวต่างโลก โยกกลไกจักรวาล คะ การสมัครบริการ  K-Cyber Banking ผ่านช่องทาง K-ATM จะมีความปลอดภัยค่ะ เนื่องจากเรามีการใช้บัตรเอทีเอ็มเดบิตและกดรหัสเพื่อทำรายการค่ะ  โดยเลือกเมนู
- สมัคร/เปลี่ยนแปลงบริการ/บริจาคการกุศล/อื่นๆ
- สมัครบริการ K-Cyber Banking
- สมัครบริการ K-Cyber Banking หรือเลือก สมัครบริการ K-Cyber Banking พร้อมบริการ K-Web Shopping Card
- เลือกบัญชีที่ต้องการสมัคร
- ทำการใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ (10 หลัก) หลังจากนั้นอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงการสมัครใช้บริการ
- ระบบแจ้งการทำรายการเสร็จสมบูรณ์
หลังจากนั้นระบบจะจัดส่งรหัสผ่านสำหรับการเข้าสู่ระบบ K-Cyber Banking ให้ทาง SMS ภายใน 24 ชม. ค่ะ

ขออนุญาตชี้แจ้งข้อมูลเบื้องต้นของบริการ K-Web Shopping Card และ บริการซื้อสินค้าบนอินเตอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทย เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจของคุณ ทูตสาวต่างโลก โยกกลไกจักรวาล  ดังนี้ค่ะ

- K-Web Shopping Card เป็นบริการการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยหมายเลขหน้าบัตร 16 หลัก (แต่ไม่มีตัวบัตร) ที่ได้รับจากการสมัคร ซึ่งการ
ทำธุรกรรมผ่าน  K-Web Shopping Card นั้นระบบจะไม่ตัดยอดเงินจากบัญชีทันที โดยจะมีการกันวงเงินที่ชำระไว้ก่อนค่ะ หลังจากนั้นทาง
ร้านค้าจะมีการส่งอีเมล์ฉบับที่ 1 แจ้งรายละเอียดในการทำรายการ และแจ้งว่าอีก 3 วันธนาคารจะตัดเงินในบัญชี  
หลังจากนั้นจะได้รับอีเมล์ฉบับที่ 2 แจ้งข้อมูลว่า ธนาคารได้ทำการตัดบัญชีเงินฝากจากการใช้บัตร K-Web Shopping Card เรียบร้อยแล้วค่ะ

- สำหรับบริการซื้อสินค้าบนอินเตอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทยนั้น หลังจากที่คุณทูตสาวต่างโลก โยกกลไกจักรวาล ทำรายการสั่งซื้อ
สินค้าสำเร็จ ระบบจะมีการตัดยอดเงินจากบัญชีทันทีค่ะ

สำหรับการนำบัตรเดบิตมาลงทะเบียนที่ตู้ K-ATM นั้น สามารถทำรายการได้ตั้งแต่เวลา 6.00 น.- 22.00 น. โดยเลือกเมนู
กองทุน/สมัครบริการ>> บริการซื้อสินค้าบนอินเตอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทยค่ะ หลังจากนั้นนำหมายเลขบนหน้าบัตรทำธุรกรรมออนไลน์ได้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่