หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
SET บ้าบอ ขอล้างพอร์ต กอดไม่ไหว (กลอน)
กระทู้สนทนา
หุ้น
SET บ้าบอ ขอล้างพอร์ต กอดไม่ไหว
ต้องทำใจ ขายเหมือนบ้า น่าสงสาร
สี่แสนห้า คือกำไร วันอังคาร
วันศุกร์อาน เหลือสามหมื่น ขมขื่นใจ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Set น่ากลัวง่ะ ล้างพอร์ตหมดเลย
พอร์ตว่าง ทำใจนิ่งๆ เดี๋ยวค่อยเริ่มใหม่ เฮ้ออออ เหนื่อยจริงๆ
พิมพิลาศ
{กระทู้มุงกองทุนค่ะ} รายงานราคา NAV กองทุนหุ้น BBLAM KTAM SCBAM ING HI-DIV ประจำวันที่ 21 มี.ค. 56 วันแห่งการทำใจ
ทำใจ อดทน และรอ ค่ะ จะล้างพอร์ต ล้างกอง มีกอง ไม่มีกอง ก็เข้ามาคุยกันได้ค่ะ ครบแล้วค่ะ เชิญชมได้ ดูกันเล่นๆ นะคะ ไม่ต้องคิดมาก เอา ราคา SET มาให้ดูเปรียบเทียบไปด้วยค่ะ วันนี้ราคาของ KTAM มาไวมาก
Coriolis
เดี๋ยวก็ขึ้น เดี๋ยวก็ลง ปลงดีกว่า (กลอนคลายเครียด...มาแต่งกลอนกัน ดูราคาหน้าจอน่ะ เครียดนะครับ)
เดี๋ยวก็ขึ้น เดี๋ยวก็ลง ปลงดีกว่า ตอนขึ้นมา แสนดีใจ ไม่ยอมขาย เพราะว่างก อยากได้เพิ่ม อีกมากมาย แต่สุดท้าย ร่วงลงพรวด ชวดกำไร เมื่อวานเช้า SETติดลบ จ้าวตบแรง พอร์ตเราแดง คัทตามกฏ อดไม่ไหว ถึงตอนบ่าย เ
พ่อน้องนานา
ตบะแตก ..ขอลาจากอาศรมเซียนเหลา ชั่วคราว ..
แช่งให้ลง ให้หลุด พันห้ามาสองสามเดือน จิตใจสงบดี ตั้งแต่วันศุกร์ -จันทร์-อังคาร เห็นหุ้นขึ้นรอบนี้ มีแต่บิ๊กแคปฟอร์มตัว ในขณะที่โยนตัวเล็ก ๆ ทำใ
สมาชิกหมายเลข 1157226
ลุงเล่า Ep.349: อัพเดทอาการ หมอนรองกระดูกปลิ้นกดทับเส้นประสาทก้น,ข้อเท้าด้านขวาทั้งแนว ผ่าน 60 วัน อาการทุเลาเองไม่กินยา
ลุงเล่า Ep.349: อัพเดทอาการ หมอนรองกระดูกปลิ้นกดทับเส้นประสาทก้น,ข้อเท้าด้านขวาทั้งแนว ผ่าน 60 วัน อาการทุเลาเองไม่กินยา Brief คร่าวๆ ปลายเดือนตุลา ปวดหลัง แล้วก็ทยอย ปวดก้น ปวดข้อเท้าขวา เดินไม่ไห
คนตื่นลุง
ไม่มีอะไรค่ะ กระทู้บ่นๆ ฝนตกไม่ยอมหยุดสักที บ้าบอเลย!
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขอระบายหน่อยเถอะ รู้สึกเบื่อมากๆเลยค่ะ ฝนตกตั้งแต่3-4วันติดกันเเล้ว ตอนนี้ยังไม่หยุดเลย แบบ... มันตกหนักจนช่วงนี้จะไปไหนก็ลำบาก ทำอะไรไม่สะดวกเลยจริงๆ 😣 แถมบรรยากาศก็หม่นหมองไม่น
สมาชิกหมายเลข 9080396
กราฟ SET อย่าหลุดเส้นแดง EMA10 วัน .... ถ้าหลุด พี่โด้โยนหุ้นทิ้ง ขายล้างพอร์ต ...ใครอยากให้หุ้นลง กระแทกลงให้หลุด
รายย่อย รายใหญ่ กระแทกลงหลุด แล้ว panic sell จะตามมา บอทที่โปรแกรมไว้ จะขายตาม แล้วเราจะได้ของถูก พี่กอง จ้าวมือ ไม่อยากให้หลุด จะต้องยื้อไว้ พิมพ์เงินออกมายื้อๆๆๆๆ ราย
สมาชิกหมายเลข 6105787
SET ทรงนี้ควรล้างพอร์ตก่อนไหมครับ
SET ทรงนี้ควรล้างพอร์ตก่อนไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 764525
โชคดีที่ขายล้างพอร์ต ดาวแดงหนัก set ล่วงหนักแน่นอน ไม่ต้องส่งสัย
สมาชิกหมายเลข 4536157
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
SET บ้าบอ ขอล้างพอร์ต กอดไม่ไหว (กลอน)
ต้องทำใจ ขายเหมือนบ้า น่าสงสาร
สี่แสนห้า คือกำไร วันอังคาร
วันศุกร์อาน เหลือสามหมื่น ขมขื่นใจ