วันนี้แฟนมาง้อขอคืนดี พาไปหม่ำเค้ก-ซื้อกระเป๋าใบใหม่ แต่เราทำมันพังอีก เหตุเพราะลิงเซลล์กระหน่ำจนไม่เหลือให้เราสอยสักใบ

11:30 น.ไปถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว  ยืนอยู่หน้าร้านแบบงง-งง  ห้างเปิดแล้วแต่ทำไมร้านคิปลิ้งยังไม่เปิดประตู  พอส่องดูข้างใน  อ๊าว..คนแน่นร้านมาก  สอบถามพนักงานได้ความว่า..วันนี้ 21 มีนาเจ้าของคิปลิ้งแต่งงาน-มีพิธีมงคลสมรส  จึงสั่งให้ลดราคา 50% ทุกสาขาทั่วประเทศ  

เราพูดอะไรไม่ออกเลย  รู้สึกหงุดหงิดใจมาก  มาซื้อเต็มราคานะคะ  ไม่ได้มาเพราะของเซลล์ลดราคา  เซ็งจริงจริง  พอเดินออกมาจากตรงนั้น  เราก็ไม่ได้คุย-ไม่ได้ปรับความเข้าใจอะไรกับแฟน  อารมณ์มันบูดเบี้ยวไปหมดจึงบอกให้เขาพากลับไปส่งที่บ้าน  ไม่อยากเดิน-ไม่อยากกินเที่ยวแล้ว  เบื่อเบื่อเบื่อ ~

ปล. ถ้าทำให้ใครไม่ชอบใจ  ต้องขอโทษด้วยค่ะ  ไม่ได้มีเจตนาอย่างงั้น




แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

คือไม่ได้เสียใจที่ร้านปิดนะ เสียใจที่คืนดีกับแฟนน่ะค่ะ
ความคิดเห็นที่ 15
จขกท. เยอะไปนะ เราว่า.....เราอ่านตั้งแต่กระทู้นู้นละ ดูไม่พอใจที่บางคนแสดงความคิดเห็น  แล้วมาวันนี้เปิดกระทู้ล่อซะน่า......หมั่นไส้


ขอโทษที่พูดตรงไป
ความคิดเห็นที่ 25
อ่าววว ตกลง ยังไม่เลิกกันอีกเหรอ
น่าสงสารจัง



สงสารแฟนคุณน่ะ ไม่น่ามีแฟนแบบคุณเลย น่าเวทนา เหมือนเกาะแฟนกิน พอซื้อของไม่พอใจให้ก็ว่า ไม่พอใจ พอจะพาไปช้อปง้อ (ผู้ชายจะดีเกินไปไม๊สำหรับผู้หญิงประเภทนี้) ของหมด ยังมีมาเหวี่ยงแฟนอีก

น่าสงสารแฟนคุณจริ๊งงงง เลิกๆไปให้เค้าไปเจอคนดีๆเหอะ
ความคิดเห็นที่ 36
จริงๆ  ไม่มีแฟนใช่ไม๊
ที่ตั้งกระทู้มาทั้งหมด คือ มโนไปเอง
สร้างโลกแห่งจินตนาการ
ความคิดเห็นที่ 3
นึกว่าวันนี้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สงสารแฟนคุณจัง

ปล. หมดก็ธรรมดาแหละ วันนี้มันเซลทุกใบ 50% นะแบรนด์นี้

เป็นผู้หญิงที่เยอะนะคุณน่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่