สอบถามเรื่องบิลค่าบริการ แพคเกจ Smart Deezer ด้วยครับ

กระทู้คำถาม
พอดีผมพึ่งเปลี่ยนแพคเกจมาใช้แพคเกจ Smart Deezer เมื่อวันที่ 17/02/2556 (เปลี่ยนแพคเกจพร้อมซื้อ iPhone 5 จ่ายเดือนละ 399 บาท)

พึ่งได้รับบิลเก็บเงินจากแพคเกจ  Smart Deezer เป็นงวดแรก เป็นรอบบิล 17/02/2556 - 02/03/2556 ครับ แต่ดูบิลแล้วยังงงๆนิดหน่อย รบกวนสอบถามเพิ่มเติมนะครับ

1. ในบิลมีการเรียกเก็บค่า Voice Mail 2 นาที 3 บาท หมายถึงว่าถ้ามีคนโทรมาฝากข้อความที่ Voice Mail ผมต้องเสียเงินทันที ถึงจะไม่มีการเปิดฟังใช่รึเปล่าครับ (แค่ถามดูครับ ผมได้ขอไปยกเลิกบริการ Voice Mail แล้ว)

2. มีการคิด "ค่าธรรมเนียมและบริการอื่นๆ" แยกเป็นค่า dtac deezer 50 บาท และค่า dtac wifi 34.50 บาท สงสัยว่าค่าบริการส่วนนี้จริงๆแล้วมันต้องรวมอยู่ในค่าบริการ 399 บาท แต่ในบิลเขียนแยกออกมาให้ดูเฉยๆ รึว่ามีการเรียกเก็บเพิ่มเติมจากค่าใช้บริการ 399 บาทอ่ะครับ เพราะจริงๆแล้วตามแพคเกจ wifi มันฟรีไม่จำกัด

3. แล้วค่า dtac deezer มันเป็นบริการอะไรครับ เหมือนเคยได้ยินว่าเป็นบริการเกี่ยวกับการ streaming เพลงอะไรซักอย่างรึเปล่า มันรวมอยู่ในแพคเกจ Smart Deezer แล้วใช่มั้ยครับ เผื่อจะได้ลองใช้บริการดู ถ้ามันคิดค่าบริการรวมกันมาแล้ว

ทั้งหมดนี้แค่ถามเพราะสงสัยเฉยๆนะครับ ไม่มีเจตนาจะวีนเหวียงหรือแสดงความไม่พอใจอะไรทั้งสิ้น เข้ามาดู
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่