ภาพติดตา จากเกาหลี ที่มิอาจลืม

กระทู้สนทนา
ว่าจะไม่ตั้งกระทู้แต่ก็อดไม่ได้ เมื่อต้นปีได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาหลี 4 วัน ความประทับใจที่ไม่อาจลบเลือนไปจากสมองก็คือ
มีมื้อค่ำวันที่ 2 ของทริป มื้อนั้นไปทานเนื้อย่างร้านอาหารแห่งหนึ่ง(น่าจะทำไว้ต้อนรับเฉพาะนักท่องเที่ยว) เพราะตอนที่นั่งกินอยู่ได้ประมาณครึ่งชม. ก็ได้มีกรุ๊ปทัวร์ ของจีนเข้ามาร่วมแจม พอจขกท. อิ่มปุ๊บก็รีบไปเข้าห้องน้ำเนื่องจากกลัวว่าคนจะเยอะ พอผ่านประตูเข้าไปก็เห็นห้องน้ำมี 2ห้อง อีกห้องยังว่างอยู่ ก็รีบเข้าไปเท่านั้นแหละ สิ่งที่เห็นคือ มีทองคำยาวประมาณสัก 1 ศอกได้ ขดอยู่ (อ้วกแตกเลย) พออ้วกไปสักพัก
ก็มีน้องคนไทยที่มากรุ๊ปเดียวกันเดินมาขอโทษ บอกว่าหนูเห็นก่อนพี่แล้ว แต่อยากให้เจอด้วยกัน แม่เจ้า!!ไม่รู้หรืองัยว่าต่อม sensitive พี่มันแรง
แล้วน้องยังบอกอีกว่า มีสาวจีนนางหนึ่งเข้าไปนานแต่พอออกมาน้องเขาก็เข้าต่อ ก็เจอซ่ะเต็มๆ แล้วน้องก็ยังมาบอกอีกนะ พี่ทำไมมันยาวจัง
สงสัยจะออกหมดไส้แน่เลย...โอ้ยแค่นั้นอ้วกหมดไส้เลย หลังจากวันนั้นจนจบทริปจขกท.กินอะไรไม่ลงเลย ภาพมันติดตาตลอด
จนมาทุกวันนี้กลับมาไทยได้ 2 เดือนกว่า มันก็ยังตามมาหลอกหลอนบ้างเป็นครั้งคราว


      **เพราะฉะนั้นต้นเหตุก็ต้องเป็นสาวจีนนางนี้แหละ**ไม่นึกเลยว่าฟังจากเดี่ยวทอล์กที่คุณโน๊ตเคยพูดไว้ จะมาเจอกับตัวเอง
นี่ฉันไปเกาหลีนะย่ะ ไม่ได้ไปประเทศจีน

       ถามว่าเกาหลีเคยไปแล้วอยากไปอีกไหม บอกตรงๆไม่มีความคิดที่จะไป คนเกาหลีอัธยาศัยไม่ดีเหมือนคนญี่ปุ่นนะ ไม่ประทับใจ
คนเกาหลีไม่พอ ยังมาเจอเคสคนจีนอีก จบกัน บ๊าย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่