หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกี่ยวกับไม้กฤษณา
กระทู้คำถาม
ต้นไม้
เกษตรกรรม
ไม่ทราบว่าแถวนี้มีใครพอรู้เรื่องการทำไม้กฤษณา (ทำหัวเชื้อน้ำหอม) มั่งครับ หรือแนะนำคนที่ทำงานเกี่ยวกับด้านนี้โดยตรงเลย
คือมีต้นไม้นี้อยู่ มีคนรอรับซื้อแต่ไม่ทราบวิธีการทำอ่ะคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาข้อมูลน้ำมันไม้กฤษณา
อยากได้ข้อมูลราคาน้ำมันไม้กฤษณา ร้านค้าและเบอร์ติดต่อ ที่ขายอยู่ซอยนานาอ่ะค่ะ ใครมีข้อมูลขอช่วยหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^
สมาชิกหมายเลข 1309727
อยากปลูกต้นไม้เศรษฐกิจระยะยาวไว้ให้ลูกตอนโตค่ะ
อยากขอคำแนะนำว่าจะปลูกต้นอะไรดีคะ ใจอยากปลูกไม้กฤษณา แฟนอยากปลูกต้นสัก หรือมีต้นไม้อะไรที่น่าปลูกระยะยาวบ้างอีกไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7904446
กรณีมะพร้าวน้ำหอมราคาตกต่ำ ทำไมต้องดิ้นรน ? เวียดนามอยู่ใกล้จีนกว่า ซักพักก็ไม่ต่างอะไรกับทุเรียน
แพ้ราคา แพ้ระยะทางการขนส่ง แพ้ค่าแรง ฯ แล้วมะพร้าวก็ไม่ใช่พืชที่ปลูกยากขนาดนั้น ทุเรียนว่าปลูกยากๆยังไม่รอด ถ้าไม่มีล้งจีนมาดำเนินการครบวงจรให้ เฉพาะคนไทยเพียวๆ จะเอาไรไปสู้
สมาชิกหมายเลข 7087614
ไม้พะยูง สามารถจำหน่าย จ่าย แจก กล้าพันธุ์ ได้เหมือนไม้กฤษณาไหมคะ
ผิดกฎหมายไหม เห็นข่าวจี้ชิงตัดต้นพะยูง รู้สึกเป็นห่วงค่ะ กลัวสูญพันธุ์ อีกทั้งน่าจะปลูกเป็นไม้เศรษฐกิจได้
สมาชิกหมายเลข 2064468
ผมมีที่ดินว่างเปล่า จำนวน 5 ไร่ ไม่มีใครเช่าทำเพราะน้ำท่วมทุกปีอยากปลูกต้นไม้เศรษฐกิจที่น้ำท่วมแล้วไม่เน่าตายครับ?
ผมมีที่ดินว่างเปล่า จำนวน 5 ไร่ ไม่มีใครเช่าทำเพราะน้ำท่วมทุกปีอยากปลูกต้นไม้เศรษฐกิจที่น้ำท่วมแล้วไม่เน่าตายครับ? ไม่ทราบว่าระยะ 10-15 ปี ปลูกค้นไม้อะไรดีที่สุดครับ
สาวกอ่างบีวา
ลูกหม่อนหรือมัลเบอรี่ขนาดนี้อายุประมาณกี่ปีคะ สูงประมาณ 2.5 ม เป็นพุ่มอยู่ริมรั้วไม้เตี้ยของบ้านในหมู่บ้านเก่าค่ะ
bobojang
พี่ๆคะ มีใครพอจะแนะนำน้ำหอมที่กลิ่นเหมือนไฮยีนดำให้หนูหน่อนได้มั้ย หรือเอาแบบที่เป็นหัวเชื้อไฮยีนสีดำเลยก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8455237
ช่อง 3 ชูการตลาด Merchandising เปิดตัวน้ำหอมชุด “เซนส์ ออฟ เทวพรหม เพอร์ฟูม คอลเลกชัน’ หวังเพิ่มรายได้ละคร
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.prachachat.net/marketing/news-1527195 ช่อง 3 ชูการตลาด Merchandising เปิดตัวน้ำหอมชุด “เซนส์ ออฟ เทวพรหม เพอ
stardom
พยูง ยางนา สัก กฤษณา ปลูกไม้ชนิดใดลงที่ดินดีครับ
ที่ประมาณ 10 ไร่
ผอโรงเรียน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ต้นไม้
เกษตรกรรม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกี่ยวกับไม้กฤษณา
คือมีต้นไม้นี้อยู่ มีคนรอรับซื้อแต่ไม่ทราบวิธีการทำอ่ะคับ