รายงานสภาพอากาศเช้านี้ที่เชียงราย

กระทู้สนทนา
- รายงานจากพื้นที่ อ.เมือง โซนเหนือแม่น้ำกก ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2556 เวลา 07.30 น.
- อุณหภูมิ ณ เวลานี้ 20.5 องศา
- สภาพโดยทั่วไป ท้องฟ้าแจ้งจางปาง แดดจ้าทีเดียว
- วันนี้มารายงานช้าไปหน่อย เพราะเมื่อวานไปธุระที่เชียงใหม่กลับมาถึงบ้านก็ดึก ก็เลยถือโอกาสนอนตื่นสายในวันหยุด
  นานๆ จะได้นอนตื่นสายมากๆ ซักที เมื่อวานรายงานไปว่าท้องฟ้าปลอดโปร่ง พอขับรถออกจากบ้านแป๊ปเดียว ตั้งแต่บริเวณสนามบิน
  จนถึงในเมือง หมอกลงเต็มไปหมด เหมือนกับพึ่งเข้าสู่ฤดูหนาวซะงั้น คนที่มาเที่ยวเชียงรายช่วงนี้คงโชคดีไป ที่ได้เจออากาศค่อนข้างเย็น
  ได้เจอหมอก ถึงแม้จะไม่ค่อยมีดอกไม้เมืองหนาวแต่มีดอกไม้แบบไทยๆ แทน เช่น อินทนิลกำลังบาน ทั้งสีม่วงอ่อน ม่วงเข้มเต็มต้น
  ซึ่งทางจังหวัดได้ปลูกไว้ข้างทาง และบางช่วงก็มีชมพูพันธุ์ทิพย์แซมก็สวยไปอีกแบบ นอกนั้นตามป่าเขาก็ยังมี พวงคราม พวงชมพูป่า เป็นช่วงๆ
- อย่าลืมนะครับ ที่บ้านดำมีนิทรรศการ ศิลปนานาชาติ แสดงที่วิหารดำ จนถึง 27 เมษายน 2556 ถ้ามีโอกาสมาเชียงรายก็แวะชมได้ครับ
  "ขอให้มีความสุขกับการท่องเที่ยวครับ"
  "คนเจียงฮาย"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่