หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR][SR] ปั่นไป เรือนแพ ฟิชชิ่ง ปาร์ค จากสายไหม
กระทู้รีวิว
จักรยาน
ไม่มีอะไรมากอยากจะบอกนักปั่นที่อยู่ละแวกนี้ครับว่าเส้นทางลัดเลาะไปที่ เรือนแพ ฟิชชิ่ง ปาร์ค ก็เป็นเส้นทางที่ใช้ได้เลยครับ จากถนนเส้นสายไหม มาเส้นหทัยราษฏร์ปั่นขึ้นวงแหวน ปั่นยาวจนถึงสามแยกเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหทัยมิตร จนทะลุถนนนิมิตรใหม่ เลี้ยวขวาแล้วชิดซ้ายเข้าซอยวัดสุขใจครับ เข้ามาเส้นนี้รถจะน้อยมากครับ ปั่นสบายมีต้นไม้บังแดดพอประมาณ ยิงยาวมาเลยครับแล้วเหมือนบังคับเลี้ยวขวา ชื่อถนนวัดสุขใจ36 เพราะถ้าตรงจะตันครับ ปั่นมาเรื่อยทะลุสามแยก ถนน ชะโด5 เลี้ยวซ้ายครับ ไปตามทางถึงแยกเลี้ยวขวา ไปตามทาง ตรงยาวไปก็ถึงถนนประชาร่วมใจครับ แล้วเลี้ยวซ้ายไปอีกไม่ถึง1 ก.ม. เห็นป้าย เรือนแพ ฟิชชิ่ง ปาร์ค เข้าไปอีก 2 ก.ม. รวมระยะทางประมาณ 24.5 ก.ม.ไปกลับก็ 49 ก.ม.จากบ้านผมแถวสายไหม ตลาดวงศกร 2ชั่วโมงนิดๆ ฟินเลยครับ...
มีรูปนิดหน่อยครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
ชื่อสินค้า:
เรือนแพ ฟิชชิ่ง ปาร์ค
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"FRIEND FRIEND" ชมรมของคนรักบ้าน รักสุขภาพ รักตัวเอง
#สมอามรมณ์หมาย ณ FRIEND FRIEND“Life Friendly”💭💬💙💜💖❤️ที่โรงจอดรถชั้น 3 ของห้าง THE EMPORIUMเหมือนชมรมของคนรักบ้าน รักสุขภาพ รักตัวเอง 💭💬🐟🍄🟫🥫🫕ที่ Friend Friend นี้มีอะไรบ้างร้านอาหาร C
สมอารมณ์หมาย ณ
เพิ่งทราบว่าในกรุงเทพก็มีสนามจักรยานวิบาก/freeride/dirtjump ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา/อ่อนนุช53/ราบ11/หนองจอกด้วยครับ
วันก่อนตั้งกระทู้ถามถึงเส้นทาง downhill ในกรุงเทพ ค้นไปค้นมาก็ไปเจอข้อมูลมากมายในเวป thaimtb.com เลยขอเอามารีวิวแบบสั้นๆครับ เผื่อใครในนี้ชอบแนวโดด(ขาร็อคชอบโดด อิอิ) แต่ไม่รู้จะไปโดดที่ไหน ข้อมูลทั้
mung_emo_reborn
สอบถามพี่ ๆ น้อง ๆ น้า ๆ เกี่ยวกับเส้นทางจักรยานที่สามารถลัดเลาะจากถนนหทัยราษฎร์ไปลาดพร้าว 80 ได้เร็วและปลอดภัยค่ะ
เนื่องด้วยกำลังตัดสินใจ อาจจะเปลี่ยนงานจากสาวโรงงานแถวสายไหม ไปเป็นสาวโรงงานแถวลาดพร้าว 80 ซึ่งจะเห็นได้ว่า การเดินทางต่างกันมาก จากเดิม ปั่นออกนอกเมือง รถไม่ติด แต่ว่ามีรถใหญ่ แต่จะเปลี่ยนเป็นเข้าเมื
ต้นข้าวชาวนา
เที่ยวชมนกชมดอกไม้ ชมเมืองเก่ามรดกโลก ที่ Seoul-Buyeo
กระทู้เที่ยวอื่นๆ https://pantip.com/topic/35787955 เที่ยวเกาะเชจู (Jeju) แบบสบาย~นั่งรถบัสกินลมชมวิวกัน~ https://pantip.com/topic/35783902 เที่ยวเมืองเคียงจู (Gye
CUSENatt
สอบถามเส้นทางปั่นจากกรุงเทพไปอัมพวาแบบแดดไม่ร้อนหน่อยนะครับ
เค้ากลัวผิวเสียอิอิ ล้อเล่นครับผมวิ่งเส้นทางหลวงหลักบ่อยแล้ว เริ่มเบื่ออยากวิ่งเส้นทางเล็กๆลัดเลาะไปตามชุมชนบ้างครับ ถ้ามีก็แหล่มเลย ว่าจะปั่นไปนอนเล่น home stay สักคืนสองคืนครับ
d-explorer
พาลัดเลาะบ้านจิมทอมป์สัน ไปชิมอาหารที่ Jim Terrace - Hidden Gem ใจกลางเมือง
วันนี้พามาบ้านจิมทอมป์สัน ตรง BTS สนามกีฬาเลยคาเฟ่ริมระเบียงสไตล์ไทยโมเดิร์นที่สวยมาก เป็นร้านแนวไทยทาปาส คือ อาหารทานเล่นชิล ๆ ที่นำวัตถุดิบไทยท้องถิ่นมาผสมผสานกับแนวคิดไทยสมัยใหม่ กินเสร็จเดินเล่นต่
Hungry with Pungy
-----------------Iceland 2012(4)The North......My life my experience-----------------
พาไปขับรถต่อจากครั้งก่อนครับ http://pantip.com/topic/30064822 วันนี้เรามุ่งขึ้นไปทางเหนือ ออกจากเส้นทางหลักวงแหวนหมายเลข 1 ลัดเลาะไปตามฟยอร์ด Siglufjordur แวะชมนกที่เกาะ Hrisey แล้วไปแวะนอนที่
MedicinePath
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 27
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR][SR] ปั่นไป เรือนแพ ฟิชชิ่ง ปาร์ค จากสายไหม
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น