หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่างสนามหญ้าจริง กับ สนามหญ้าเทียม ท่านชอบไปเตะฟุตบอล(ออกกำลังกายหรือร่วมแข่งขันก็ได้) ในสนามแบบไหนมากกว่า
กระทู้สนทนา
ฟุตบอล
ภาคเหนือ
ภาคอีสาน
ภาคใต้
ภาคกลาง
ชอบสนามแบบไหนมากกว่ากันครับ จริง กับ เทียม
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าสมมุติรวมทีม นักเตะที่เกิดจากภาคต่างๆ มาแข่ง โดยในทีมต้องเป็นนักเตะที่เกิดภาคใดภาคหนึ่ง คิดว่า ภาคไหนจะได้แชมป์ครับ
ทีมจากภาคใต้ กลาง อีสาน เหนือ ตะวันออก หรือตะวันตก จะชนะ เพราะอะไร ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
เคยเบื่ออาหารท้องถิ่นประจำภาคตัวเองกันบ้างหรือเปล่าคะ
ทั้งๆที่เป็นเมนูที่ไม่ได้กินซ้ำ แล้วมีตั้งหลายอย่างให้เลือกด้วย แต่ก็ไม่อยากกินประมาณนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8582056
สนามเตะในบ้าน 5 แมทช์ของไทย เตะต่างจังหวัดได้ไหมฮะ
อาทิ เช่น ถ้าเตะเหนือ ไปเตะเชียงใหม่ ถ้าอีสานก็ รีรัมภ์ โคราช ถ้าภาคกลางก็สุพรรณ ถ้าภาคใต้ ก็ภูเก็ต ผมว่ายังไงก็เต็ม แล้วมันกระจายรายได้ไปทั่วประเทศด้วย ส่วนตัว ถ้าแย่งตั๋วได้ ไปดูเชียงใหม่ภูเก็ต
สมาชิกหมายเลข 2499055
ทำไมภาคอื่นๆดูไม่ค่อยมีโครงการจากทางภาครัฐเท่าทางภาคอีสาน??
คำถามนะครับแบบหม่อคตินะครับ ทำไมภาคอีสานที่ทุคนบอกว่าไม่มีอะไรเลึไมรัถึงดูมีการลงทุจากทางภาครัฐในหลายๆอย่างก่อนใครเพื่อนเลยครับ นอกจากภาคตะวันออกกับ กทมที่3ก็ภาคอีสานนี่แหล่ะที่เห็นบ่อรถไฟราฃทางรู่มีแ
สมาชิกหมายเลข 9152075
เสียดายริมโขง จ.นครพนม ทำไมเลือกที่จะสร้างถนน ทำไมไม่สร้างสวนสาธารณะที่เน้นพื้นที่สีเขียน มีสนามหญ้าให้ปูเสื่อนั่งพักผ
แบบที่ประเทศเจริญแล้วเขาทำกันน คือวิวสวยกว่าแม่น้ำฮันอีก อันนี้คือสร้างถนนโปกๆไร้จุดเด่น ทั้งที่ก็ไม่ได้ใช้สัญจร ประเทศอื่นเขามีแต่จะลดบทบาทของรถยนต์ลง แต่ไทยทำตรงกันข้าม ไม่มีวิสัยทัศน์อะไรเลย เสีย
สมาชิกหมายเลข 4091507
อยากทราบข้อมูลชื่อสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในภาคใต้ สามารถหาข้อมูลได้จากที่ไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 1702501
อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น"คัลแมกี"เช้าวันนี้ (6/11/68)มีศูนย์กลางอยู่บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง ห่างชายฝั่งประเวียดนาม500กม.
🌪️ อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” (KALMAEGI) ประจำวันที่ 6 พ.ย. 68 เวลาเช้า พายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” มีศูนย์กลางอยู่บริเวณ ทะเลจีนใต้ตอนกลาง (ห่างจากชายฝั่งประเทศเวียดนามราว
สมาชิกหมายเลข 7789389
Halftime Show ครั้งแรกของบอยกรุ๊ป CORTIS
Halftime Show ครั้งแรกของ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ “CORTIS” ในวันที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 18:00 น. (เวลาไทย) บอยกรุ๊ป CORTIS จะทำการแสดงในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติแมตช์ A ระหว่างทีมเกาห
iamtannygirl
มิจฉาชีพ
อันนี้คือมิจฉาชีพใช่มั้ยคะ เห็นเจอมาเหมือนกันบอกจะดำเนินการตามกฎหมาย
สมาชิกหมายเลข 9153649
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ภาคเหนือ
ภาคอีสาน
ภาคใต้
ภาคกลาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่างสนามหญ้าจริง กับ สนามหญ้าเทียม ท่านชอบไปเตะฟุตบอล(ออกกำลังกายหรือร่วมแข่งขันก็ได้) ในสนามแบบไหนมากกว่า