หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] [CR]** ลั้นล้า Long Weeked วราสินธุ์ รีสอร์ท+เกาะขาม
กระทู้รีวิว
เที่ยวทะเล
ทริปนี้ไปกับบริษัทแฟนนะคะเลยได้อนิสงไปด้วยยยยยยย หัดรีวิวครั้งแรก
^___^ รีสอร์ทเป็นส่วนตัวมากเพราะว่าเหมาทั้งหมดเลย ที่พักสะอาด แม่บ้านโอเคค่ะ สนใจก็ไปพักกันได้ คอนเฟิร์ม...
ชื่อสินค้า:
พันทิปสัตหีบ
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Chic ChiangKhan by...Malang ลั้นลา
แมงน้อย-Malang ลั้นลา
ลั้นลาSORRENTO เมืองไทย..The Blue Sky@Ranong ตอน2(จบ)
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Tripนี้ต่อจากบลูสกาย@เกาะพยาม มัลดีฟเมืองไทย ครั้งที่แล้ว จะพาเพื่อนๆไปเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวรีสอร์ทเดียวกันแต่อยู่ฝั่งระนอง ค่ะ
ทะเลหมอก และดอกหญ้า
ลิ้มรสชาพันธ์ดี ดื่มด่ำกับสายหมอก ในรีสอร์ทท่ามกลางไร่ชา@ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท by…Malang ลั้นลา
enjoyopor
ชีวิตติดเกาะ (สมุย) @อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท Anantara Lawana Resort @Koh Samui by...Malang ลั้นลา
แมงน้อย-Malang ลั้นลา
รีวิว รร. Sotetsu Fresa Inn Nagoya-Shinkansenguchi
ไม่ไกลจาก meitetsu nagoya ออกทาง ชินคันเซ็น เลี้ยวซ้าย เลียบตึก หรือจะเดินทาง meitetsu bus ก็ได้ใกล้กว่า เดินลอดทางรถไฟ ซอย รร อยู่เยื้องกับ family mart ราคาถูกกว่าอีกฝั่ง ที่เสียบปลั๊ก มีพอสมค
yong_pop
ลาออกต้องแจ้งล่วงหน้ากี่วันคะไม่มีสัญญาจ้างและมีปัญหากับคนที่ความคิด toxicค่ะ
สวัสดีค่ะ ขอคำปรึกษาจากพี่ๆที่รู้เรื่องนี้ได้มั้ยคะ เราทำงานอยู่ที่นึงค่ะเป็นงานรีสอร์ทเรามีประสบการณ์ด้านรีสอร์ทมาก่อนอย่างมากค่ะ มาทำที่รีสอร์ทนี้ตอนคุยสัมภาษณ์งานเขาแจ้งรายละเอียดมาว่าทำงานที่รีสอร
สมาชิกหมายเลข 7489267
เวลาไปพักโรงแรม รีสอร์ทเตรียมสบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน...ไปเองหรือใช้ของที่พัก ถ้าใช้ของตัวเองของที่เขาให้เก็บกลับบ้านกันไหม?
ปกติเวลาเดินทาง จะเตรียมของใช้ส่วนตัว พวกสบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน... ไปเอง ใช้ของตัวเอง ไม่เคยแตะของที่ทาง โรงแรม รีสอร์ทเตรียมไว้ให้เลย และไม่เคยเอากลับบ้าน จนครั้งนึงต้องพักโรงแรมนึง เดือนกว่าๆ แม่บ้าน
สมาชิกหมายเลข 929079
ขอบคุณมากคะ
ขอบคุณมากคะ
สมาชิกหมายเลข 8963930
@@ ดื่มด่ำวิวสะพานมอญ ที่....สามประสบ รีสอร์ท สังขละบุรี @@
😊สวัสดีครับ...มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี มาครับโดยทริปนี้ ผมพักที่ สามประสบ รีสอร์ท ก่อนไปก็เสิร์ชหาที่พัก หาดูรีวิวที่พัก แต่ก็ไม่ค่อยมีใครมารีวิวไว้เลยครับมีแต่รีวิวการท่องเที่
เซเว่นหน้าหอใน
6 คืน 7 วัน แอ่วเชียงใหม่ ปายแม่ฮ่องสอน ภารกิจพิชิตหลายพันโค้ง ดูนางพญาเสือโคร่ง โผล่ปางอุ๋ง --> By Malang ลั้นลา
enjoyopor
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวทะเล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] [CR]** ลั้นล้า Long Weeked วราสินธุ์ รีสอร์ท+เกาะขาม
^___^ รีสอร์ทเป็นส่วนตัวมากเพราะว่าเหมาทั้งหมดเลย ที่พักสะอาด แม่บ้านโอเคค่ะ สนใจก็ไปพักกันได้ คอนเฟิร์ม...