[CR] ว่าที่คุณแม่พาน้องขับรถเล่นที่บาหลี ตอน เริ่มต้นการเดินทาง และการตามหาเมืองอุบุด



ความเดิม :
[CR]ว่าที่คุณแม่พาน้องขับรถเล่นที่บาหลี ตอน พักผ่อนนอนหลับที่อุบุด http://pantip.com/topic/30174515
[CR]ว่าที่คุณแม่พาน้องขับรถเล่นที่บาหลี ตอน พักผ่อนนอนหลับที่Adhi Jaya Sunset คูต้าลีเจียน http://pantip.com/topic/30176071

สาเหตุของการเดินทางครั้งนี้คงต้องโทษแอร์เอเชียที่ออกโปรข้ามชาติมาล่อตาล่อใจเรา

"เห้ย!! เธอ แอร์เอเชียมีโปรอ่ะ" "หนูอยากไปไหน เราไปบาหลีกันม่ะ"

บาหลี เราเคยเห็นรูปที่เพื่อนๆหลายคนอัพเฟส อวดความสวยงามของเกาะนี้อยู่ น่าสนใจเหมือนกัน ราคาโปรไปกลับมันก็ตกคนละ  3,000 บาทเอง ปรึกษาเพื่อนหลายคนที่ไปแล้ว บอกว่าไปสิเค้ายังอยากไปอีกเลย ไอ๊ย่ะ ถาม 10 คนตอบเหมือนกัน 10 คน ชักสนใจแล้วสิว่าของดีบาหลีคืออะไร

..... ต่อมาไม่ทันข้ามปี ทริปน้องบาหลีของเราเริ่มมีแววจะสะดุด ไอ้ทริปที่กะว่าจะไปฮันนีมูนปั้มน้อง กลับต้องพาน้องในท้องไปเที่ยวแทน ตายแล้วชั้นจะไปได้ไหม นับเดือนแล้วช่วงกพ.ก็ 6 เดือนพอดี มันจะลำบากสำหรับคนท้องแรก แต่ชอบเที่ยวอย่างชั้นไหมเนี้ย

..... เริ่มเข้ามาหาข้อมูลในพันทิป ห้องสมุดชั้นดีของเราว่าท้อง 6 เดือนเดินทางลำบากไหม แล้วการเดินทางที่บาหลีอันตรายไหม เริ่มมีตั้งกระทู้ถามเพื่อนๆในนี้หลายคน ส่วนใหญ่บอกว่าเดินทางลำบาก เราเริ่มเครียดล่ะ ตายล่ะหรือชั้นต้องทิ้งตั๋ว คุณสามีก็ให้กำลังใจและกระตุ้นต่อมอยากเที่ยวตลอดเวลา

..... สองอาทิตย์ก่อนเดินทาง หลังจากอัลตร้าซาวน์ 4 มิติ คุณหมอบอกเจ้าซอล (ลูกสาวในท้อง) ของเราปลอดภัยและแข็งแรงดี กำลังใจเต็มเปี่ยมร่างกายเราก็เต็มร้อย ตัดสินใจจองที่พักทันที หัวเราะหัวเราะ
ชื่อสินค้า:   บาหลี อุบุด
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เที่ยวต่างประเทศ บันทึกนักเดินทาง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่