ผมเป็นอะไรครับ เข้าห้อง รัชดา มอไซค์ แล้ว?

กระทู้คำถาม
ใครเป็นแบบผมบ้างครับ เมื่อ 1 ปีที่แล้วว่าจะซื้อมอไซค์ ใช้แทนรถยนต์ใน กทม เพราะทนรถติด ค่าน้ำมันไม่ไหว สะดวกรวดเร็วกว่า
จึงได้รถมาคันแรก โดยไม่ได้ศึกษาอะไรมาก่อนเลย เพราะชอบที่รูปทรง และไม่แพงมาก มาลงตัวที่ filano ลายแรกสีขาว ก็พอใจมากครับ
ประหยัดดี ขี่สบาย

แต่พอมาตอนนี้ ครบปีพอดี ไหง เจ้า filano มีเพื่อนเพิ่มมาอีก 2 คัน คือ Vespa LX150 ie (กลางปีที่แล้ว)และ ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้น้องเล็ก แต่ตัวโตสุด หนักสุด มาอีกคัน forza 300 อ้วนดำ

มันเกิดจากอะไรครับ อิอิ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนแรกว่าจะพอ แค่คันเดียว แต่พอมาอยู่ห้องมอไซค์ ต้องเข้ามาอ่านทุกวัน ทำให้อยากได้ไปซะทุกคัน สงสัยห้องนี้เจ้าที่แรง 55

ปล. แต่ทั้ง 3 คันที่มี ก็พลัดขี่
สนุกดี มีดีคนละแบบนี่ยังเหล่ เจ้า duke200 ไว้อีกคัน สวยเหลือเกิน ยุบหนอ พองหนอ ต้องห้ามใจไว้ก่อน

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 13
เมื่อวานไปซื้อชักโครกที่โฮมโปรเห็นForza300สีดำมาโชว์ ก็สวยดีได้อารมณ์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ ราคา 169,000เชียว แต่รวมของแถมจดทะเบียน เห็นว่าทีตรัง160,000 รวมทุกอย่างเช่นกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่