(โหวตกันครับ+สปอยด์)HUNTERxHUNTERใครคือคนที่เก่งที่สุดในเรื่อง(จัดอันดับ) - รอบ3

สวัสดีครับ ผ่านมาแล้ว2รอบ รอบต่อไปคือรอบ3นะครับ โดยมีตัวละครที่ผ่านเข้ารอบมาได้ทั้งหมด3คนดังต่อไปนี้ครับ(คนที่ผ่านรอบแรกมาได้เข้ารอบ3กันหมดเลยแฮะน่าตกใจจริงๆครับ)
1. เฟย์ตัน(เข้ารอบ4เลยครับ รอบ3ไม่มีคู่แข่ง)
2. ฟิงคซ์
3. คุราปิก้า
โดยในรอบ3นี้ จะมีทำการโหวตเพียงคู่เดียวนะครับนั่นคือคุราปิก้าจะเจอกับฟิงคซ์ 2คนนี้ถ้าต่อสู้กันเพื่อนๆว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะครับ แต่จะมีเพิ่มมาอีก1คู่เป็นคู่พิเศษครับ ผมจะบอกคู่แรกก่อนแล้วกันครับ

คุราปิก้า - ฟิงคซ์
คุราปิก้า - ชนะผ่านโนบุนากะในรอบ1และชนะผ่านนัคเกิ้ลในรอบ2มาได้ครับ ในรอบที่3จะเจอคู่ต่อสู้จากกองโจรเงามายาอีก1คนครับ ในรอบนี้ความสามารถจะจัดเต็มครบองค์ประกอบได้ครับ เนื่องจากคู่ต่อสู้เป็นเงามายา เพราะฉะนั้นความสามารถเน็นใช้ได้เต็มที่ครับ

ฟิงคซ์ - ชนะผ่านกอร์นในรอบ1และชนะผ่านปาล์มในรอบ2มาได้ครับ ความสามารถเน็นสายเสริมพลังและเป็นหน่วยต่อสู้ชั้นแนวหน้าของกองโจรเงามายาทำให้ฟิงคซ์ได้รับคะแนนค่อนข้างเยอะในรอบที่ผ่านมาทั้ง2รอบครับ

และอีก1คู่ไฮไลท์ของการโหวตวันนี้คือ เพื่อนๆคิดว่าความสามารถเน็นของนานิกะ/อารุกะจะสามารถเอาชนะราชาเมลเอมได้หรือไม่ครับ

อารุกะ/นานิกะ  - มีความสามารถเน็นที่ค่อนข้างซับซ้อน ซ่อนเงื่อนไขไว้เยอะมากๆครับ แต่ความสามารถเน็นของเธอแทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหนือกว่าทุกคนในเรื่องฮันเตอร์xฮันเตอร์แล้วล่ะครับ ขนาดผู้ขจัดเน็นของสมาคมฮันเตอร์ยังหน้าถอดสีเมื่อเห็นร่างกอร์นหลังจากสู้กับเนเฟลปีโต้มาแล้วและพลังเน็นของเธอก็ทำให้กลุ่ม12นักษัตร ซิลเวอร์ อิรูมิ เซโน่ และฮันเตอร์ชั้นแนวหน้าทุกคนตะลึงและอึ้งมาแล้วกันทั้งนั้น ถึงขนาดครอบครัวโซลดิ๊กส์ต้องขังเธอไว้ในห้องไม่ให้เธฮใช้ความสามารถได้เลยทีเดียว(ผมว่าเธอคนนี้นี่แหละเป็นคนที่น่าหวาดหวั่นที่สุดในตระกูลโซลดิ๊กส์แล้วล่ะครับ)

ราชาเมลเอม - ละครตัวนี้คงไม่พูดอะไรมากนักเพราะศึกที่ผ่านมาแทบไม่มีใครทำให้ราชาคนนี้ได้รับความเสียหายได้เลย ขนาดกระบวนท่าที่ศูนย์ของประธานเนเทโล่ยังทำได้แค่หนังถลอกแค่นั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นประธานเนเทโล่ก็สามารถมอบความตายให้กับราชาผู้นี้ได้โดยแลกกับชีวิตของประธานเองครับ(ถ้าองครักษ์ทั้ง2คนไม่มีพบก่อน)

ผมขอประกาศรายชื่อรอบ4ไว้ก่อนนะครับว่ามีรายชื่อดังต่อไปนี้

ไคท์-อิรูมิ-ฮิโซกะ-บิสเก็ต-โมราอุ-คุโรโร่ 6คนนี้ยืนรอรอบ4ไว้แล้วครับ และ1คนที่ผ่านเข้ารอบไปแล้วคือ เฟย์ตัน และอีก1คนจะดูผลการโหวตระหว่างคุราปิก้ากับฟิงคซ์ครับ
ปล.1 ผมต้องการให้เพื่อนๆช่วยกันเรียงลำดับความเก่งของ8คนนี้ไว้ด้วยครับ
ปล.2 ตารางการวางสายคู่ต่อสู้ผมจะทำการแปะไว้ในวันพรุ่งนี้รอบ4นะครับ ใครอยากดูว่าใครเจอใครบ้างรอวันเสาร์ตอน10.00น.นะครับ
* จำเป็นต้องตอบ
1. รอบ3 - 2คนนี้ปะทะกันคุณคิดว่าใครจะชนะ *
2. คู่พิเศษ - คุณคิดว่าความสามารถเน็นของอารุกะ/นานิกะสามารถเอาชนะราชาเมลเอมได้หรือไม่ *
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่