ร้านอาหาร scoozi ที่พารากอน มีโปรโมชั่นบัตรนักศึกษา แต่ต้องแสดงเองก่อนคิดเงินนะ ทางร้านเขาไม่บอก

กระทู้สนทนา
ร้านอาหาร Scoozi ที่ Food Passage พารากอนชั้น 4 ตอนนี้มีโปรโมชั่นบัตร Student Card ลด 15%

แต่กินเสร็จ ก่อนคิดเงินอย่าลืมแสดงบัตรให้เขาดูด้วยนะ ห้ามลืมล่ะ เพราะเขาจะไม่บอก

คือโอเคว่ามีป้ายตั้งหน้าร้านว่าลด แต่บางทีกินๆ ไปลูกค้าก็ลืมได้ ร้านอื่นเขายังถามเลยว่ามีบัตรสมาชิกมั้ย มีบัตรเครดิตของธนาคารโน้นนี้นั้นมั้ย(แต่ผมเดินเข้าร้านมาเลยไม่ทันดูป้าย มาเห็นตอนออก)

เมื่อวานไปกัน 5 คน(เลี้ยงส่งพี่ไปเรียนตปท.) บางคนที่มาก็ใส่ชุดนิสิตเด่นหรา

แต่พนง.ไม่มีถามสักคำว่ามีบัตรนักเรียน นักศึกษามั้ย (เก็บเงินไปรอบนึง 1800 อีกแปบเดินมาบอกลืมคิดค่าเค้ก พอให้บัตรไป เดินกลับมาบอกอีกว่าลดแค่ค่าอาหารกับเครื่องดื่ม จะยกเลิกบิลแล้วคิดใหม่ก็ไม่ได้...ทำไมไม่ได้ ถ้าคุณคิดเงินลูกค้าผิดแล้วทำไง? เลยจัดเบาๆ ไปชุดนึง เฮ่อ)

จากที่บรรยากาศร้านดี อาหารโอเค พนักงานบริการดี สุภาพ เลยกลายเป็น Bad Experience ไปเลย

ปล.ไม่มีรูปหรือหลักฐานอะไรนะครับ เพราะโมโหมากไม่ทันคิด ก็ได้แค่มาเตือนเพื่อนนิสิต นักศึกษา ว่าถ้ามากินร้านนี้ อย่าลืมว่าต้องแสดงบัตรให้เขาดู เพราะถ้าลืม ก็ไม่มีใครช่วยอะไรได้ครับ

(ขอเพิ่มเติมตรงนี้) ก่อนกลับทางร้านได้มาขอโทษและบอกว่า ลูกค้าหลายรายก็ลืมยื่นบัตรนศ.ให้ ซึ่งทางร้านก็ไม่สามารถแก้ไขบิลได้ นั่นแปลว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแล้ว ทำไมทางร้านไม่คิดจะปรับปรุง ผมไม่ได้บอกว่าทางผมไม่ผิดนะครับ แต่ทางร้านก็ไม่มี service mind ที่ดีเลย และอย่างที่บอกไปผมแค่มาเตือนนะครับว่าอย่าลืมแสดงบัตร มันเป็นปกติที่ต้องแสดงบัตรก่อนคิดเงิน แต่ผมว่ามันไม่ปกติตรงที่เขาไม่ถามลูกค้าสักแอะว่ามีบัตรมั้ย ทั้งที่ตอนเข้าร้านก็ถามไปแล้วว่า "ใช้บัตรนศ.ได้ใช่มั้ย?"

ไม่รู้อธิบายสถานการณ์เคลียร์ยัง 555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่