สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
ถึงแม้ว่าติ๊กว่าเป็นขวัญเจ้าหน้าที่ก็สามารถตรวจสอบและประเมินได้ว่าเหมาะสมหรือไม่ ถ้ากรอกมูลค่าไม่ตรงอาจจะเจอปัญหาสำแดงเท็จเพิ่มอีก แนะนำว่าให้ส่งผ่านชิปปิ้งที่มีโกดัง US ให้เค้าไปจัดการดำเนินการให้เราแค่รอรับของอยู่บ้าน มีหลาย ๆ เจ้าให้เลือก ที่เราใช้ประจำชื่อ Fenixship เจ้านี้ระบบดี ส่งของตรงเวลา ไม่มีชาร์จเพิ่ม
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตในต่างแดน
คนไทยในอเมริกา
อยากถามเรื่องส่งของเล่นไปให้หลานจากอเมริกาไปไทย จะโดนภาษีที่เมืองไทยมั้ยครับ
และต้องกรอกรายละเอียดยังไงครับว่าถ้าของติดอยู่ที่ศุลกากร ให้ผู้รับไปจัดการเอง ไม่ต้องการให้ทางบริษัทส่งของจัดการให้ เพราะได้ข่าวว่าชาร์จแพงมาก บางทีแพงกว่ามูลค่าของซะอีก
เคยส่งของไปไทยทีนึง จำได้คร่าวๆว่า มีให้ติ๊กว่าเป็นของขวัญ และมูลค่าของที่ส่ง ควรใส่ไปทำไหร่ไหร่ครับ เคยได้ยินว่าให้กรอกว่ามูลค่าน้อยกว่า $30 แบบนี้ควรส่งแยกสองชิ้น หรือส่งไปรวมกันครับ คือถ้าสองชิ้นแล้วบอกว่าน้อยกว่า $30 อาจจะดูไม่น่าเชื่อรึเปล่า
ขอคำแนะนำด้วยครับ