หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุยกันมาพักหนึ่ง แล้วเราชอบคิดมาก ทำยังไงดี?
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
คือ เราคุยกับรุ่นน้องคนนึงมาได้สักพักนึงแล้ว แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันนะ แต่เราก็ชอบๆน้องเค้า และน้องเค้าก็พอรู้ๆอยู่บ้าง อีกอย่างเราเพศเดียวกัน เลยทำให้ความสัมพันธ์เรามันพัฒนาขึ้นยาก
แต่ทุกครั้งที่เราคุยกันมันทำให้เรารู้สึกดีนะ เวลาเจอหน้าน้องเค้าก็จะเป็นฝ่ายทักเราตลอดเลย เราไม่เคยทักเลย แต่เราจะทักน้องเค้าผ่าน line หรือไม่ก็ chat facebook ทุกคืนเลย เราก็เลยสนิทกันและคุยกันมาช่วงนึง แต่เป็นเพราะเราคิดมากรึเปล่าวไม่รู้ ว่าเวลาเราทักไป นานพอสมควรกว่าน้องเค้าจะตอบกลับมา น้องเค้าจะเล่นก็เล่นเป็นเวลา เลยทำให้เราคิดว่า น้องเค้ารำคาน น้องเค้าคุยกับคนอื่นเยอะ หรือเราไม่สำคัญรึเปล่าว ทำให้เราเริ่มคิดว่า ทุกวันนี้เราทำอะไรอยู่? เรารออะไร เราหวังอะไร เราไม่รู้นะว่าน้องเค้าให้ความหวังเราหรือมันเป็นปกติกับทุกคน เวลาเจอน้องเค้าจะทักเราตลอด เวลาเราไม่ไปไหนกับเพื่อนในแก้งน้องเค้าก็จะถามหาเรา แล้วเวลาเจอหน้า้ราไม่ทักน้องเค้าก็จะมาทักใน line ว่าไม่ทักกันเลยนะ หรือว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนธรรมดาที่เค้าคุยกัน สรุปเราคิดไปเองรึเปล่าว หรือเราฝันลมๆแล้งๆไปวันๆ เราควรทำยังไงต่อดี ควรจะเลิกคุยหรือควรจะสู้ต่อไป แต่ ณ ตอนนี้เราไม่มีกำลังใจเลย น้องเค้าเหมือนไม่ค่อยแค่ความรู้สุกเราเลย ซึ้งไม่เหมือนตอนแรกๆที่เราคุยกัน หรือว่าเราน่าเบื่อ น่ารำคานรึเปล่าว ใครอ่านแล้วพอสรุปนิสัยเราได้ ช่วยบอกเราทีนะ เอาแบบตรงๆเลย ขอบคุณคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การบอกเลิกใครสักคนด้วยเหตุผลที่หมดรักไท่ใช่เพราะมีครอื่น
ตอนนี้เราอยู่กับคนๆนึงมาได้เกือบปีนึงแล้วช่วงแรกๆมันก็ค่อนข้างดีแต่พอนานไปเรื่อยๆเริ่มมีเรื่องให้ทะเลาะกันเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน จนตอนนี้เรารู้สึกว่าเราไม่เป็นตัวของตัวเองเลยเวลาอยู่กับเขา เราอยากไปจาก
สมาชิกหมายเลข 3574042
ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับคนนึงแล้วอีกวันไปมีเพศสัมพันธ์กับอีกคน ผู้ชายจะดูออกมั้ยครับว่าพึ่งมีเพศสัมพันธ์มา
คือเราไปมีเพศสัมพันธ์กับคนนึงมาครับแต่พออีกวันมีคนนึงจะชวนนัดออกเดทซึ่งเรารู้แน่ๆว่าต้องเสียให้กับคนนั้นเลยอยากรู้ว่าเขาจะรู้มั้ยครับว่าพึ่งมีมา
สมาชิกหมายเลข 8608671
ความสัมพันธ์ FWB ควรจะไปต่อ หรือหยุดไว้แค่นี้
สวัสดีค่ะ.. ตอนนี้ ขจก. อายุ21 ส่วนตัวเองนั้นไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมาก่อน.. ในใจ ก็อยากรู้ว่า มีอะไรกับผู้ชายไปแล้วจะรู้สึกยังไง.. จึงโหลดแอพๆนึงมา..แล้วเราก็คุยกับผู้ชายคนนึง รู้จักกันวันเดียว
สมาชิกหมายเลข 5401609
จะออกจากความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียกนี้ยังไงดี😓
พอดีว่าไปเจอคนนึงจากในแอพๆนึงอะ เราก็คุยกันมาได้7-8วันแต่เราไม่ได้บอกเขานะว่าเราเป็นเพศไหน แต่เขาอะคิดว่าเราเป็นผู้ชายละหลังจากนั้นเราก็คุยกับเขาแบบผู้ชายมาตลอดจนคุยมาได้7-8วันเราก็รีบบอกเขาว่าเราไม่ใ
สมาชิกหมายเลข 7351821
How to move on
เราขอวิธีมูฟออนจากทุกคนหน่อยได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9116250
ง้อคนไม่เป็น ทำยังไงดีคะ??
คือเรามีปัญหากับคนๆนึงมาค่ะ ไม่คุยกันมาหลายวันแล้ว ประเด็นมันก็อยู่ที่ไม่รู้ว่าเค้างอนอะไรเรา เราทำอะไรผิด ทักไปง้อก็กลัวๆว่าจะพูดอะไรไม่ดีเข้า เพราะเป็นคนที่พูดอะไรไม่คิดค่ะ กลัวเค้าจะคิดมากด้วย เรา
สมาชิกหมายเลข 4740013
แฟนไม่มีอะไรด้วย
เรามีแฟนเป็นผญ. แต่แฟนเราคบผช. มาก่อน เราเพิ่งมารู้ว่าแฟน ไม่ได้ชอบการมีอะไรกับผญ ลองดูแล้วเค้าไม่ชอบ เค้ามีอารมณ์กับผช. มากกว่า เราควรทำไงกับความสัมพันธ์นี้ดี
สมาชิกหมายเลข 4515622
คดีอนาจารเด็กไม่ถึง15 ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่ เราสามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ
ขอความรู้ตามกฎหมายครับ สามารถยื่นประกันตัวได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8977807
ผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นานแค่ไหน (ต้องนั่นจะฟิตมั๊ยค่ะ)
สมาชิกหมายเลข 2480115
สถานะ FWB
เราคุยกับคนๆนึงมาประมาณ 6 เดือน เจอกันผ่านแอป และเคยเป็น FWB กัน1ครั้ง ตอนนั้นที่เจอกันคือคุยได้ประมาณ 2เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็คุยกันผ่านแชทปกติมาตลอด เมื่อสองวันก่อนเค้าบอกว่า คิดว่าจะไม่ทำเรื่องอย่าง
สมาชิกหมายเลข 7663009
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุยกันมาพักหนึ่ง แล้วเราชอบคิดมาก ทำยังไงดี?