หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุยกันมาพักหนึ่ง แล้วเราชอบคิดมาก ทำยังไงดี?
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
คือ เราคุยกับรุ่นน้องคนนึงมาได้สักพักนึงแล้ว แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันนะ แต่เราก็ชอบๆน้องเค้า และน้องเค้าก็พอรู้ๆอยู่บ้าง อีกอย่างเราเพศเดียวกัน เลยทำให้ความสัมพันธ์เรามันพัฒนาขึ้นยาก
แต่ทุกครั้งที่เราคุยกันมันทำให้เรารู้สึกดีนะ เวลาเจอหน้าน้องเค้าก็จะเป็นฝ่ายทักเราตลอดเลย เราไม่เคยทักเลย แต่เราจะทักน้องเค้าผ่าน line หรือไม่ก็ chat facebook ทุกคืนเลย เราก็เลยสนิทกันและคุยกันมาช่วงนึง แต่เป็นเพราะเราคิดมากรึเปล่าวไม่รู้ ว่าเวลาเราทักไป นานพอสมควรกว่าน้องเค้าจะตอบกลับมา น้องเค้าจะเล่นก็เล่นเป็นเวลา เลยทำให้เราคิดว่า น้องเค้ารำคาน น้องเค้าคุยกับคนอื่นเยอะ หรือเราไม่สำคัญรึเปล่าว ทำให้เราเริ่มคิดว่า ทุกวันนี้เราทำอะไรอยู่? เรารออะไร เราหวังอะไร เราไม่รู้นะว่าน้องเค้าให้ความหวังเราหรือมันเป็นปกติกับทุกคน เวลาเจอน้องเค้าจะทักเราตลอด เวลาเราไม่ไปไหนกับเพื่อนในแก้งน้องเค้าก็จะถามหาเรา แล้วเวลาเจอหน้า้ราไม่ทักน้องเค้าก็จะมาทักใน line ว่าไม่ทักกันเลยนะ หรือว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนธรรมดาที่เค้าคุยกัน สรุปเราคิดไปเองรึเปล่าว หรือเราฝันลมๆแล้งๆไปวันๆ เราควรทำยังไงต่อดี ควรจะเลิกคุยหรือควรจะสู้ต่อไป แต่ ณ ตอนนี้เราไม่มีกำลังใจเลย น้องเค้าเหมือนไม่ค่อยแค่ความรู้สุกเราเลย ซึ้งไม่เหมือนตอนแรกๆที่เราคุยกัน หรือว่าเราน่าเบื่อ น่ารำคานรึเปล่าว ใครอ่านแล้วพอสรุปนิสัยเราได้ ช่วยบอกเราทีนะ เอาแบบตรงๆเลย ขอบคุณคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่อยากให้เขาคิดมาก
เราคุยกับคนๆนึงมาได้4-5เดือนแล้ว จนตอนนี้อะไรๆก้ยังไม่ชัดเจนเรายังคงอยู่ในความสัมพันธ์ที่มันไม่มีชื่อเรียกต่อไป เขาเป็นฝ่ายขอให้เรารอเขาก่อนอีกแปบนึงเขาถึงจะขอเ
สมาชิกหมายเลข 4629986
ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับคนนึงแล้วอีกวันไปมีเพศสัมพันธ์กับอีกคน ผู้ชายจะดูออกมั้ยครับว่าพึ่งมีเพศสัมพันธ์มา
คือเราไปมีเพศสัมพันธ์กับคนนึงมาครับแต่พออีกวันมีคนนึงจะชวนนัดออกเดทซึ่งเรารู้แน่ๆว่าต้องเสียให้กับคนนั้นเลยอยากรู้ว่าเขาจะรู้มั้ยครับว่าพึ่งมีมา
สมาชิกหมายเลข 8608671
การบอกเลิกใครสักคนด้วยเหตุผลที่หมดรักไท่ใช่เพราะมีครอื่น
ตอนนี้เราอยู่กับคนๆนึงมาได้เกือบปีนึงแล้วช่วงแรกๆมันก็ค่อนข้างดีแต่พอนานไปเรื่อยๆเริ่มมีเรื่องให้ทะเลาะกันเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน จนตอนนี้เรารู้สึกว่าเราไม่เป็นตั
สมาชิกหมายเลข 3574042
ความสัมพันธ์ FWB ควรจะไปต่อ หรือหยุดไว้แค่นี้
สวัสดีค่ะ.. ตอนนี้ ขจก. อายุ21 ส่วนตัวเองนั้นไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมาก่อน.. ในใจ ก็อยากรู้ว่า มีอะไรกับผู้ชายไปแล้วจะรู้สึกยังไง.. จึงโหลดแอพๆนึงมา..แล้วเ
สมาชิกหมายเลข 5401609
เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์
มีอะไรกับแฟน แล้วเลือดออก หลังจากเสร็จกิจเเล้วเเละหลังมีเพศสัมพันธ์ ไม่มีอาการเจ็บอะไรใดๆ เกิดจากอะไรได้บ้างคะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ปล.ก่อนหน้าที่ประจำเดือนจะมาก
สมาชิกหมายเลข 7222203
ถ้ามีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก อวัยวะเพศชายจะหยุดการเจริญเติบโตมั้ย
อย่างที่บอกไปครับ ผมกำลังคิดว่าจะมีอะไรกับแฟนดีรึป่าว แต่ก็ไม่กล้าเพราะว่า ตอนนี้มันอาจจะเจริญเติบโตอยู่ แต่ถ้าไปมีเพศสัมพันธ์แล้ว ผมกลัวมันจะไม่ใหญ่ขึ้น กลัวมั
สมาชิกหมายเลข 9042560
คนรักผมเคยผ่านงานขายบริการ จนรู้สึกหวาดกลัวการมีเพศสัมพันธ์ ผมจะประคองความรู้สึกเขาให้ก้าวข้ามอดีตนั้นได้อย่างไรครับ?
สวัสดีครับ ผมไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไงเลย ลำบากใจที่จะเล่า แต่เก็บเอาไว้ก็ทุกข์ใจมากครับ ผมคบกับผู้ชายคนนึงมาได้ 3 ปีกว่าแล้วครับ เขาอายุอ่อนกว่าผม 2 ปีเศษๆ ควา
สมาชิกหมายเลข 8977981
แฟนหนีผมกลับบ้านที่ภาคใต้ไป แล้วก็บล้อคๆปลดๆ
คือผมลงไว้กระทู้นึงแล้วครับต่อจากอันก่อน คือ คบกันมา6ปี ตื่นเช้ามาดค้าหนีกลับบ้านภาคใต้ไปเฉยเลย แรกๆผมพยายามทักไปคุยเค้าก็บล้อคทุกช่องทาง ผมเลยไม่ติดต่อไปรบกวนอ
สมาชิกหมายเลข 9272413
ถ้าคนที่คุยอยู่ ยังติดต่อกับแฟนเก่า ควรทำยังไงดี?
เราคุยกับคนๆนึงมาได้สักพักแล้ว ความสัมพันธ์ก็เป็นไปในทางที่ดีมากๆ แต่วันหนึ่งก็มีแฟนเก่าเค้าโผล่มา คือบอกก่อนว่าตอนแรกเค้ากับแฟนเก่าได้ลบเพื่อนในเฟสบุ๊คกันไปแล้
สมาชิกหมายเลข 4396675
ง้อคนไม่เป็น ทำยังไงดีคะ??
คือเรามีปัญหากับคนๆนึงมาค่ะ ไม่คุยกันมาหลายวันแล้ว ประเด็นมันก็อยู่ที่ไม่รู้ว่าเค้างอนอะไรเรา เราทำอะไรผิด ทักไปง้อก็กลัวๆว่าจะพูดอะไรไม่ดีเข้า เพราะเป็นคนที่พู
สมาชิกหมายเลข 4740013
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุยกันมาพักหนึ่ง แล้วเราชอบคิดมาก ทำยังไงดี?