รายงานตัว ขุนทรัพย์แข็งแรงแล้วจ้า

กระทู้สนทนา
จากที่มีอาการของวันที่ 18 ม.ค. 56  จนวันนที่ 17 ก.พ. 56  เนื่องด้วยไม่สบายติดเชื้อที่กระแสเลือด และมีโรคแทรกคือเรื่องทางเดินอาหาร
ผิดปกติ ถ่ายเหลว สลับกับเม็ดทุกวันเลย ตอนนี้ก็ถือว่าโอเค ขุนทรัพย์แข็งแรง วิ่งได้ เดินได้ เลียขนเองได้ ซน และวิ่งชนเราด้วยนะค่ะ
แสบกว่าเดิม มารายงานผลค่ะ จากรูปภาพดีกว่านะค่ะ เด่วสิ้นเดือนกี้ไปเช็คสุขภาพเอง เพราะต้องเจาะตรวจเลือด และว่าจะรับยาปรับ
สมดุล  และหลังจากที่เค้าไม่สบาย ห้องที่เค้าอยู่กี้ต้องเปลี่ยนใหม่คือ กรงต้องรองผ้าไว้ไม่ให้เล็บเค้าติด  แล้วทางเข้ากรงเพื่อที่จะเข้าไปกิน
อาหารและน้ำทำบันไดผ้าให้ รองรับน้ำหนักเวลาสปริงตัว ทำพื้นที่ให้โล่งค่ะ

ภาพนี้ฟ้องว่า วันนี้เซ็งจังแม่ ดูท่านอนเค้าซิ ชอบนอนชั้นล่างของที่วางทีวีแม่ เลยจัดเป็นที่นอนยามบ่ายเลย ชั้นนี้ของขุน




เห็นว่าลูกแข็งแรง และเอาแต่นอน เลยจัดไป ลองไปหาเพื่อนบ้านดิ จะเป็นไง ปกติเห็นกันจะชวนกันวิ่ง




เป็นไปตามนั้น เจอกันก็เหมือนคุยๆกันนะ ดมกันบ้าง แล้วกันชวนกันเดินให้ท่านผู้ชมเด็กเห็น ซึ่งมันน่ารักดี
มาดูกันใหญ่

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กระต่าย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่